• Tổng đài đặt hàng

  Vui lòng gọi: (028)39.911.911

 • Khu vực giao hàng

  Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Đặt Tiệc Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng - Không Lo Bận Rộn

08/06/2016 1002

Đặt tiệc tại nhà là một dịch vụ rất cần thiết trong thời buổi bây giờ. Với dich vụ đặt tiệc tại nhà uy tín chất lượng chúng ta có thể yên tâm cho bữa tiệc thành công tốt đẹp.

Bận rộn nhưng nhà có tiệc? Không cần lo vì đã có dịch vụ đặt tiệc tại nhà

Trong thời buổi chạy đua với thời gian hiện tại, việc tổ chức một buổi tiệc tại nhà trong những dịp sum họp gia đình, ngày lễ, ngày vui hay đám giỗ … Đã từ lâu là một sự lựa chọn với nhiều gia đình . Đơn giản vì dich vụ đặt tiệc tại nhà hội tụ đủ mọi yếu tố vừa vui vừa tiết kiệm lại đỡ tốn công sức đi chợ nấu nướng và đăc biệt là khâu dọn dẹp rữa chén. Ắt hẳn ai đã từng dùng qua dịch vụ này sẽ không ngần ngại sử dụng thêm nếu có dịp đãi tiệc.

 đặt tiệc tại nhà siêu tiết kiệm flyfood

Bạn quá bận rộn với công việc không thể tổ chức được bữa tiệc ?


Dịch vụ đặt tiệc tại nhà mang đến cho mọi gia đình bầu không khí thoải mái, vui tươi và nhộn nhịp bỡi lẽ tất cả mọi thành viên trong gia đình đều có thể nói chuyện với nhau nhiều hơn, kể được những câu chuyện mà vốn dĩ ngày thường chúng ta không có thời gian để ngồi lại trò chuyện. Điều đó làm tất cả mọi người trở nên gắn bó với nhau nhiều hơn bao giờ hết. Và hơn hết, việc tổ chức tiệc tại nhà giúp các bạn tiết kiệm được các khoản chi ngoài dự kiến khi tự tổ chức và hơn hết dịch vụ còn bảo đảm nguồn nguyên liệu chế biến sạch cho gia đình bạn trong thời buổi thực phẩm bẩn tràn lan.

Hiểu được tâm lý khách hàng và nhu cầu sử dụng dịch vụ Flyfood chia ra làm 2 loại dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất cho quý khách hàng.
Với hình thức đặt tiệc nhanh có thể đáp ứng các nhu cầu sau :
 • Tiệc giỗ (đám giỗ):  bạn không thể đặt tiệc giỗ, đặt tiệc tân gia, đặt tiệc khai trương, cúng động thổ, cúng đất đai, tiệc gia tiên,... tại nhà hàng hay nơi nào khác được mà phải tổ chức tiệc tại nhà. Dịch vụ tiệc tại nhà trọn gói hiện nay trên thị trường có thể không đáp ứng cho bạn với số lượng ít,...

 • Tiệc sinh nhật: Các tiệc sinh nhật tuổi thanh thiếu niên, trung niên tổ chức tại nhà cho thân mật. Tiệc mừng thọ cũng thuộc loại tiệc tổ chức tại nhà

 • Tiệc đầy tháng, tiệc thôi nôi: tổ chức tại nhà cho an toàn cả mẹ và con, đồng thời cũng phù hợp cúng kiến Ông Bà Tổ Tiên

 • Tiệc tổng kết, tiệc cơ quan, tiệc tất niên: nên tổ chức tại cơn quan để tạo không khí và ý nghĩa

 • Tiệc chiêu đãi, tiệc sau lễ nhận bằng khen, tiệc thi đậu đại học: phù hợp khi tổ chức tại nhà
 • Hay chỉ đơn thuần là bữa ăn gia đình, bữa ăn cho ban tổ chức sau khi kết thúc chương trình,..
Dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói phù hợp với các nhu cầu sau :
 • Tiệc cưới: tất nhiện rồi, ngày cưới là ngày vui, trọng đại và kèm theo đó là sự bận rộn, lu bu trong công việc. Hãy để Flyfood lo, đảm bảo quý khách sẽ phải hãnh diện với khách của mình về bữa tiệc này
 • Tiệc tân gia: Nhà mới mọi thứ đều mới và còn thiếu nhiều dụng cụ trong nhà, và còn nhiều điều để lo. Nhưng riêng về vấn đề đãi tiệc thì không cần phải lo vì đã có Flyfood. Quý khách chỉ việc tận hưỡng bữa tiệc hoành tráng cùng căn nhà mới toanh của mình.
 • Tiệc mừng thọ: quả thật là một ngày vui và đáng nhớ, hãy dành thời gian để chăm sóc và thể hiện sự yêu thương của quý khách với bậc cha mẹ hay ông bà nhé. Tiệc dù lớn cỡ nào Flyfood cũng hoàn toàn chuẩn bị chu đáo cho quý khách.

50 món để quý khách lựa chọn cho tiệc nhanh cho mình! (Click để xem)

Flyfood xin giới thiệu đến quý khách hàng  menu đặt tiệc tham khảo với mức giá hợp lý từ 990.000 - 1.930.000 VNĐ dành cho 10 người.


Menu tiệc nhanh Flyfood 1


Menu tiệc nhanh Flyfood 2


Menu tiệc nhanh Flyfood 3


Menu tiệc nhanh Flyfood 4


Menu tiệc nhanh Flyfood 5


Menu tiệc nhanh Flyfood 6


Menu tiệc nhanh Flyfood 7


Menu tiệc nhanh Flyfood 8


Menu tiệc nhanh Flyfood 9


Menu tiệc nhanh Flyfood 10


Menu tiệc nhanh Flyfood 11


Menu Tiệc Nhanh Flyfood 12


Menu Tiệc Nhanh Flyfood 13


Menu Tiệc Nhanh Flyfood 14


Menu Tiệc Nhanh Flyfood 15


Menu Tiệc Nhanh Flyfood 16


Menu Tiệc Nhanh Flyfood 17


Menu Tiệc Nhanh Flyfood 18


Menu Tiệc Nhanh Flyfood 19


Menu Tiệc Nhanh Flyfood 20

 

Với những đơn hàng đặt tiệc từ 1 triệu trở lên Flyfood sẽ miễn phí giao hàng cho các đơn hàng nằm trong khu vực giao hàng của Flyfood.

Lưu ý: Flyfood chỉ cung cấp thức ăn được đóng gói kỹ càng trong hộp giữ nhiệt chuyên dụng (có khả năng giữ nhiệt từ 4-8 tiếng) và hỗ trợ chén, dĩa, giấy, đũa với chi phí 1.000 VNĐ/bộ. Flyfood không hỗ trợ bàn ghế, nồi lẩu và người phục vụ. Khách hàng tự phục vụ với đồ ăn có sẵn để tiết kiệm chi phí trong khâu tổ chức. Thức ăn Flyfood được thiết kế để bày biện ra mâm rất dễ dàng và nhanh chóng.

FLYFOOD - Quảng bá ẩm thực truyền thống Việt Nam!

- HOT LINE đặt tiệc tại nhà:  (08)39.911.911 - 0901 318 177 - 0901 343 877

- Trụ sở chính: 29/2 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ong>

 

Flyfood.vn