• Tổng đài đặt hàng

  Vui lòng gọi: (028)39.911.911

 • Khu vực giao hàng

  Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Đặt tiệc đám giỗ chất lượng uy tín, giá rẻ mà ngon Flyfood

19/03/2018 796

Đặt tiệc đám giỗ chất lượng uy tín, giá rẻ mà ngon trong khu vực Tp.HCM của Flyfood sẽ đảm bảo bữa tiec dam gio của bạn luôn hoàn mỹ

Đặt tiệc đám giỗ chất lượng uy tín, giá rẻ mà ngon Flyfood

Có bao giờ bạn tự hỏi ngày giỗ xuất hiện từ bao giờ chưa? Có lẽ sẽ không có câu trả lời bỡi lẽ nó đã thấm nhuần vào văn hóa của dân tộc ta, ngày lễ tưởng nhớ các bậc sinh thành, những người thân đã mất và sâu xa hơn đó còn là ngày mà chúng ta tụ họp anh em, dòng họ để thắt chặt tình yêu thương trong gia đình.

Sự thiêng liêng của ngày giỗ quả thật rất đáng trân trọng vì thế thật đáng trách nếu ngày giỗ gặp bất trắc nào, nhưng cũng khó trách bởi lẽ chúng ta quá bận rộn trong công việc hay nấu ăn không được ngon hoặc đơn thuần là do khách quá đông và quá mệt mỏi để dọn dẹp.

Hiểu được mối lo toan của quý khách hàng, Flyfood rất vinh dự được chia sẽ, góp sức để bữa tiệc đám giỗ của quý khách trở nên thật hoàn hảo, từ nghi thức, cách trang trí, việc cúng bái cho tới bàn ghế, món ăn và dọn dẹp. Tóm gọn là Flyfood sẽ giúp quý khách từ A đến Z với tiêu chí là tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức tiệc và hơn hết đó là thời gian của quý khách, ngày đó phải dành cho việc cúng bái và trò chuyện với thành viên trong gia đình chứ không phải tất bật lo toan đủ thứ việc.


 
Để có thể phụ vụ cho quý khách hàng thật tốt thật chu đáo Flyfood xin phép đưa ra những lý do tại sao quý khách nên chọn dịch vụ của chúng tôi:
 • Flyfood cung cung cấp cho quý khách dịch vụ trọn gói đến mức quý khách sẽ không phải động tay động chân bất cứ việc gì
 • Quý khách sẽ được tư vấn về nghi thức và cách trang trí nếu cần, hoàn toàn miễn phí
 • Quý khách sẽ được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 100% Toàn bộ nguyên liệu của Flyfood điều được qua chọn lọc kỹ lưỡng
 • Món ăn của Flyfood rất đa dạng cho quý khách nhiều sự chọn lựa
 • Nhân viên kinh nghiệm lâu năm đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách cho bữa tiệc
 • Giá cả của Flyfood rất cạnh tranh so với thị trường dù từ thực phẩm tới dịch vụ đều là cao cấp.
Flyfood cam kết rằng sự lựa chọn dịch vụ đặt tiệc đám giỗ giá rẻ của flyfood là sự lựa chọn chính xác nhất của quý khách.
 

Flyfood xin giới thiệu tới quý khách menu mẫu cho bữa tiệc đám giỗ của mình:

Xin lưu ý: GIÁ SẼ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI THÊM TỪ ĐẾN 20% TÙY THEO NGÀY TỔ CHỨC TIỆC

ĐÂY LÀ THỰC ĐƠN THAM KHẢO, GIÁ ĐƯỢC TÍNH CHÍNH XÁC THEO NGÀY, ĐẶT CÀNG SỚM GIÁ CÀNG RẺ

ĐẶC BIỆT: CÓ RẤT NHIỀU NGÀY GIẢM GIÁ 20-30-40-50%

Link thực đơn tham khảo tại đây

Xin lưu ý: 

ĐÂY LÀ THỰC ĐƠN THAM KHẢO, GIÁ ĐƯỢC TÍNH CHÍNH XÁC THEO NGÀY, ĐẶT CÀNG SỚM GIÁ CÀNG RẺ

ĐẶC BIỆT: CÓ RẤT NHIỀU NGÀY GIẢM GIÁ 20-30-40-50%

QUÝ KHÁCH VÀO CHỌN MÓN VÀ CÓ GIÁ CHÍNH XÁC TẠI Trang chủ
 

Buổi tiệc giỗ khá hoành tráng, thân mật và ấm cùng vừa được tổ chức vào cuối tuần tại quận Thủ Đức rất thành công và suôn sẻ. Flyfood - Tiệc Trọn Gói rất vui khi được đồng hành cùng gia đình để đem đến sự hài lòng giúp cho các buổi tiệc giỗ của gia đình trở nên ấm áp, thân tình hơn. Tiệc trọn gói FLYFOOD bao trọn gói, không phát sinh (bàn ghế, chén, dĩa, nhân viên phục vụ).

FLYFOOD.VN