• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

ĐẶT NGAY THỰC ĐƠN GIAO TẠI NHÀ SIÊU TIẾT KIỆM CÙNG FLYFOOD

18/09/2018 1433

Với hơn 50 món ngon đặc sắc mang đậm ẩm thực Việt Nam, hợp khẩu vị mọi nhà, mọi người, các món ăn Flyfood không chỉ góp phần làm bữa tiệc gia đình thêm phần ý nghĩa, ngon miệng hơn mà còn giúp cho bạn tìm được những hương vị ẩm thực thân quen qua các món dân dã như : gỏi củ hũ dừa, cá lóc quay me, gà bó xôi ..

Vào những dịp quan trọng của gia đình, bạn muốn chuẩn bị tươm tất một bữa ăn ngon lành, chu đáo để đãi cả nhà nhưng ngặt nổi tay nghề nấu nướng của bạn có hạn, hoặc quá bận bịu với biết bao việc không tên khác. Làm sao để cả nhà được ăn ngon mà bạn vẫn rảnh tay nghỉ ngơi nhỉ? Quá dễ, chỉ cần alo Flyfood là bạn đã có ngay bữa ăn thịnh soạn, tươm tất để chiêu đãi mọi người rồi nè.

Với hơn 50 món ngon đặc sắc mang đậm ẩm thực Việt Nam, hợp khẩu vị mọi nhà, mọi người, các món ăn Flyfood không chỉ góp phần làm bữa tiệc gia đình thêm phần ý nghĩa, ngon miệng hơn mà còn giúp cho bạn tìm được những hương vị ẩm thực thân quen qua các món dân dã như : gỏi củ hũ dừa, cá lóc quay me, gà bó xôi ...

Những combo thực đơn tiệc gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn nè, với chi phí thật tiết kiệm mà vẫn đảm bảo có những bữa tiệc hoành tráng và ngon cho cả nhà. 
1 menu dành cho 10 người dùng, quý khách có thể đổi món hoặc chọn những món mà mình thích ( giá tính theo giá món lẻ trong menu thực đơn hàng ngày) .
Lưu ý : Menu tiệc nhanh, chỉ giao món ăn tận nơi ( không bao gồm bàn ghế, chén đũa, phục vụ....). Nếu quý khách có nhu cầu đặt tiệc trọn gói bao gồm cả bàn ghế, chén đũa....vui lòng tham khảo tại website : http://tiectrongoi.vn/. 
 

Flyfood hi vọng được giúp bạn một tay để gia đình bạn có những mâm cơm gia đình thật vui vẻ, ấm áp và ý nghĩa nhất. 
 
Thông tin liên hệ:

- Website Tiệc Trọn Gói: http://tiectrongoi.vn/

- Website Flyfood: http://flyfood.vn

- Hotline: 028 39 911 911
- Email: flyfoodhcm@gmail.com or tiectrongoipdl@gmail.com
- FB Fanpage Flyfood: https://www.facebook.com/flyfood.vn
- FB Profile Món Ngon Tận Nhà: https://www.facebook.com/flyfood.monngontannha
- Địa chỉ: 7/3 Hồ Biểu Chánh, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp HCM 

Flyfood.vn