• Tổng đài đặt hàng

  Vui lòng gọi: (028)39.911.911

 • Khu vực giao hàng

  Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Đăng Ký LỐC XOÁY HAPPY BIRTHDAY - LÓC CÓC LENG KENG 5 CON SỐ 1

02/04/2018 3250

Một năm thì mỗi người chỉ có duy nhất một ngày sinh nhật của riêng mình, nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội này. Vì một bữa tiệc sinh nhật thật vui, ý nghĩa, đáng nhớ và ngập tràn món ngon … nhớ Flyfood … nhớ món gà bó xôi … nhớ có LỐC XOÁY HAPPY BIRTHDAY … 199k … Lóc cóc leng keng - 5 con số 1 - lóc cóc leng keng!

Đăng ký ngay và luôn để được mua 4 loại gà bó xôi 2 màu Hoàng Kim Nguyên Bảo - 3 vị mới chỉ với 199k 
Lưu ý
- Đăng ký tham gia chương trình rất đơn giản, quý khách chỉ cần gửi hình chụp bất kỳ loại giấy tờ nào có thể hiện ngày sinh của quý khách (CMND, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe…).
- Đăng ký tham gia ngay và chỉ thanh toán khi nhận hàng, không cần chuyển khoản thanh toán trước.
- Để đảm bảo chuẩn bị tốt đơn hàng giao đúng thời gian yêu cầu, quý khách vui lòng đăng ký trước (01) so với ngày giao hàng mong muốn.

Hiện tại, Flyfood.vn cung cấp cho quý khách hàng 2 loại hình thức thanh toán sản phẩm. Quý khách chú ý mục "Hình Thức thanh toán": Tại mục này sẽ có hai lựa chọn cho quý khách.
Lựa chọn 1: "Thanh toán khi nhận hàng" đây là lựa chọn khi quý khách nhận được hàng mới thanh toán tiền.
Lựa chọn 2: "Chuyển khoản ATM online" đây là hình thức khách hàng sẽ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của Flyfood.vn trước khi Flyfood.vn giao hàng, khi quý khách chọn lựa chọn này sẽ hiện ra bảng thông tin tài khoản ngân hàng của Flyfood.vn

Thông tin tài khoản Flyfood

 

Thể lệ chương trình: “Lốc xoáy Happy Birthday”
 • Chỉ áp dụng giá ưu đãi cho đơn hàng được giao vào ngày sinh nhật của khách hàng (ngày sinh trên CMND/CCCD/Giấy khai sinh). Quý khách hàng vui lòng đăng ký trước tối thiểu (01) ngày so với ngày giao hàng mong muốn.
 • Mỗi khách hàng chỉ được mua (01) sản phẩm Gà Bó Xôi Hoàng Kim Nguyên Bảo với giá ưu đãi 199k - (01) lần duy nhất (căn cứ trên số CMND/CCCD /Giấy khai sinh).
 • Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin và up kèm hình CMND/CCCD /Giấy khai sinh (hình gốc, không qua chỉnh sửa) theo biểu mẫu đăng ký.
 • Ưu đãi trên không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Flyfood có quyền từ chối cung cấp ưu đãi đối với những trường hợp: gian lận (chỉnh sửa thông tin trên hình CMND/CCCD/Giấy khai sinh), đăng ký tham gia chương trình, đặt hàng hoặc đăng ký nhận hàng sai thời gian quy định, đơn hàng nằm ngoài khu vực giao hàng theo quy định của Flyfood.
 • Giá ưu đãi trên chưa bao gồm phí giao hàng, vui lòng tham khảo quy định và biểu phí giao hàng trên website.
 • Khuyến mại có thể thay đổi hoặc hủy bỏ mà không cần thông báo trước. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào về chương trình, quyết định của Flyfood sẽ là quyết định cuối cùng và duy nhất.
 Flyfood hi vọng với món quà đặc biệt này sẽ góp phần thêm cho bạn có một ngày sinh nhật thật rộn ràng, vui vẻ và đáng nhớ nhất! 
 
                                                               4 loại gà bó xôi 2 màu Hoàng Kim Nguyên Bảo được áp dụng 
                                                                        - Gà bó xôi 2 màu ôm trứng hạt sen 
                                                                        - Gà bó xôi 2 màu ôm trứng hạt sen - vị tiêu xanh 
                                                                        - Gà bó xôi 2 màu ôm trứng hạt sen - vị xí muội
                                                                        - Gà bó xôi 2 màu ôm trứng hạt sen - vị cam tươi