• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

CÚNG GÌ NGÀY THẦN TÀI ĐỂ CẢ NĂM PHÁT TÀI PHÁT LỘC

13/02/2018 1552

Theo dân gian quan niệm rằng họ sẽ gặp được nhiều may mắn về tiền bạc nếu cúng kiến thần Tài thật chu đáo vào ngày mùng 9 & mùng 10 tháng giêng. Ngày này tất cả mọi nhà, công ty, cửa hàng…có thờ Thần Tài, thì đều sắm lễ vật để cúng lấy vía Thần Tài, cầu xin một năm mới làm ăn được thịnh vượng về tài lộc. Để giúp mọi người, mọi nhà có một mâm cúng thật chuẩn và đầy để cúng thần Tài Flyfood có mở bán các set combo Thần Tài để khách hàng có thể lựa chọn để cúng Thần Tài để một có một năm được suôn sẻ, làm ăn may mắn và phát tài.

Mách bạn cách chuẩn bị mâm cúng thần tài thật đầy đủ và trọn vẹn 

Chuẩn bị mâm cúng mặn với bộ Tam Sên

Các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng, trong ngày vía Thần tài mọi người nên làm lễ cúng Thần Tài để cầu may mắn, tài lộc. Lễ vật thường bao gồm bộ tam sên ( Tôm luộc, trứng luộc và heo quay hoặc thịt heo luộc) 1 bình hoa, 1 con cá lóc nướng, 1 bộ giấy tiền vàng mã, 1 đĩa ngũ quả, chum rượu, để cúng lấy vía Thần Tài cầu xin cho năm mới làm ăn phát đạt. Tùy theo ý thích, lòng thành và điều kiện của gia chủ mà có thể chuẩn bị mâm cỗ khác nhau.

Flyfood mở bán combo thần tài cho việc cúng thần tài đầu năm 2017

Để giúp khách hàng chuẩn bị những mâm cổ thật hoàn hảo và kĩ lưỡng cúng Thần Tài trong ngày quan trọng này, Flyfood mở bán combo cúng thần tài duy nhất trong hai ngày 24-25/2 (Mùng 9 và 10 tháng giêng). Trong mâm cúng thần tài sẽ có một BỘ TAM SÊN  với tổng định lượng từ 400 - 500gram có giá: 160.000 đồng, đặc biệt trong năm nay Flyfood giới thiệu BỘ TAM SÊN cao cấp với tôm càng xanh và thịt heo quay và trứng vịt luộc có giá : 280.000 đồng. 

Mâm cúng thần tài của Flyfood có 6 sự lựa chọn cho khách hàng, khách hàng có thể tham khảo những lựa chọn kèm theo hình và mức giá bên dưới.

COMBO THẦN TÀI 1

COMBO THẦN TÀI 2

COMBO THẦN TÀI 3

COMBO THẦN TÀI 4

COMBO THẦN TÀI 5

COMBO THẦN TÀI 6
 
Hi vọng với các gợi ý combo Thần Tài mà Flyfood giới thiệu tới khách, khách sẽ chọn được một combo ưng ý nhất để bày mân cúng Thần Tài được chỉnh chu nhất, để đón nhiều tài lộc, may mắn trong năm tới.
 
FLYFOOD - Quảng bá ẩm thực truyền thống Việt Nam!
- HOT LINE đặt hàng:  (028)39.911.911
- Trụ sở chính: 29/2 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG TÀI LỘC ĐẦY NHÀ!!!

Flyfood.vn