• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

CÚNG GÀ ĐẦU NĂM – RƯỚC TÀI RƯỚC LỘC VỀ NHÀ TRONG THỀM NĂM MỚI

02/02/2019 118

Từ xa xưa, gà luộc đã là món không thể thiếu trên mâm cỗ cúng của người Việt đặc biệt trong mâm cúng những ngày đầu năm. Gà Ta Hấp Cách Thủy - Gà Cúng Cao Cấp của Flyfood là lựa chọn hoàn hảo nhất khi đặt gà cúng đầu năm để mâm cúng chỉn chu, sang trọng và đẹp mắt. Gà ta chéo cánh vàng ươm đẹp mắt, hấp cách thủy, đầy đủ gan mề kèm với xôi.

Gà luộc là món không thể thiếu trong mâm cúng gia tiên trong những ngày đầu năm dịp Tết cổ truyền của người Việt. Trong mâm cỗ ngày lễ Tết thì thường người Việt ta mặc đình là phải có đĩa gà mới bày tỏ được hết lòng thành tâm đối với tổ tiên, người ngoài nhìn vào cũng dễ coi hơn.
Trong tín ngưỡng người Việt, hình tượng con gà không còn xa lạ. Con gà gắn với đời sống sinh hoạt, văn hóa cộng đồng, từ văn hóa ẩm thực cho tới các hoạt động tế lễ, tâm linh. Gà Ta Hấp Cách Thủy - Gà Cúng Cao Cấp của Flyfood là lựa chọn hoàn hảo nhất khi đặt gà cúng đầu năm để mâm cúng chỉn chu, sang trọng và đẹp mắt. Gà ta chéo cánh vàng ươm đẹp mắt, hấp cách thủy, đầy đủ gan mề kèm với xôi.

Gà cúng đầu năm

Gà ta được tuyển chọn với nguồn gốc từ Bến Tre vì vậy thịt gà rất thơm, dai, vàng ánh, Quý Khách có thể chọn Gà Trống hoặc Gà Mái.Lựa chọn gà trống để cúng với ý nghĩa đánh thức mặt trời, mang lại nhiều khởi đầu may mắn cho năm mới

Gà mái với bộ trứng gà non đầy đặn, béo béo cực hấp dẫn.
 

Lựa chọn gà trống để cúng với ý nghĩa đánh thức mặt trời, mang lại nhiều khởi đầu may mắn cho năm mới

Lựa chọn gà mái ôm trứng non để cúng với ý nghĩa sinh sôi nảy nở, cầu chúc cho gia đình hạnh phúc viên mãn

Gà ta hấp cách thủy kết hợp với xôi tạo thành món ăn ngon độc đáo và đồ cúng trang trọng, đây ý nghĩa!Với những con gà nuôi hoàn toàn tự nhiên, thả vườn, FLYFOOD cam kết gà được thực hiện đúng quy trình, còn sống và kiểm dịch tại địa phương. Khi có khách đặt hàng chúng tôi mới đem ra sử dụng. Nên thịt gà tươi tự nhiên, không qua quy trình ướp lạnh hay ướp đông.


Cùng Flyfood chuẩn bị mâm cúng những ngày đầu năm mới thật chỉn chu và hoàn hảo nhất với Gà Ta Hấp Cách Thủy nhé!

 

FLYFOOD - Quảng bá ẩm thực truyền thống Việt Nam!
- HOT LINE đặt hàng:  (028)39.911.911
- Trụ sở chính: 7/3 Hồ Biểu Chánh, P.12, Q. Phú Nhuận

CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG TÀI LỘC ĐẦY NHÀ!!!

Flyfood.vn