• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

CÙNG FLYFOOD CHÁY HẾT MÌNH ĐỂ CỔ VŨ CHO TRẬN CHUNG KẾT U23 VIỆT NAM

26/01/2018 492

Một tiếng cổ vũ của chúng ta “ Việt Nam cố lên, Việt Nam vô địch” cũng đủ để các tràng chai như được tiếp thêm sức mạnh, năng lượng và nhiệt huyết để có thể thi đấu thật tốt đem về niềm tự hào cho Việt Nam sau 20 năm mong ngóng, hi vọng và chờ đợi.

Việt Nam vượt mặt Qatar để giành chiến thắng trong trận bán kết vào chiều tối ngày 23/1 dường như vẫn là một giấc mơ, một niềm tự hào to lớn với toàn thể  người dân Việt Nam.

Hòa chung không khí “hừng hực” đó sao mình không dành trọn vẹn một ngày thứ 7 (27/1/2018) để cổ vũ nhiệt tình cho các hotboy của đội tuyển U23 Việt Nam nhỉ.

Một tiếng cổ vũ của chúng ta  “Việt Nam cố lên, Việt Nam vô địch” cũng đủ để các tràng chai như được tiếp thêm sức mạnh, năng lượng và nhiệt huyết để có thể thi đấu thật tốt đem về niềm tự hào cho Việt Nam sau 20 năm mong ngóng, hi vọng và chờ đợi.

À vậy để chuẩn bị cho ngày thứ 7 định mệnh sắp tới cần phải làm gì? Chuẩn bị một ít bia, một ít mồi thật bén là đủ no say, đủ sức để cổ vũ rồi nè. Còn muốn tìm mồi ngon thì cứ order Flyfood để được giao tận nhà nha : Flyfood có đùi dê đút lò, chạo chân giò heo, giò heo chiên giò, gà bó xôi ... Đảm bảo là món nào cũng ngon hết nha.Giờ thì cùng hướng lòng, hướng tâm trí vào trận chung kết của U23 Việt Nam để cầu chúc kì tích sẽ xuất hiện lại lần nữa nào. Hi vọng các tràng chai sẽ viết tiếp giấc mơ bóng đá để một đất nước yêu bóng đá như Việt Nam được tự hào, hạnh phúc với thế giới. 

Flyfood.vn