• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

COMBO THẦN TÀI 6

  • Mã SP: 61FB
  • 123 lượt mua
  • 169 lượt xem

Combo cúng ngày thần tài đẹp mắt, sang trọng với bộ tam sên, gà bó xôi 2 màu ôm trứng hạt sen, cá lóc bánh hỏi quay me

985.000 VNĐ

Chọn loại: Chuẩn

giao hang

Điểm nổi bật

1/ Bộ Tam Sên :

  • Bộ Tam sên bao gồm:

    • 1 miếng heo quay 

    • 2 con tôm càng xanh luộc

    • 2 quả trứng vịt luộc

Tổng trọng lượng bộ tam sên từ 400 - 500gr

2/ Gà bó xôi hai màu ôm trứng hạt sen : 

Gà Bó Xôi 2 Màu Ôm Trứng Hạt Sen thể hiện sự đẳng cấp của món gà bó xôi được Flyfood thể hiện bằng kỹ thuật cao, tạo xôi 2 lớp, lớp trong (lớp áp sát với da gà là tới xôi gấc thấm vị ngọt của nước gà tiết ra trong quá trình chế biến). Lớp xôi ngoài cùng là xôi trắng mùi lá dứa chiên giòn 1 lớp mỏng. Độ dày 2 lớp xôi từ 0,8 đến 1,2cm, tuy 2 lớp nhưng xôi không dày.

3/  Cá lóc quay me 

  • Món cá áp dụng kỹ thuật quay cùng với nước sốt me chua ngọt đặc biệt hiếm có
  • Cá lóc quay dùng cùng với bánh hỏi và rau sống, phù hợp cho mọi hình thức sử dụng: bữa trưa văn phòng, bữa tối gia đình, các loại tiệc lớn nhỏ.
  • Kỹ thuật đầu bếp tuyệt hảo làm cho cá không hề có mùi tanh đến miếng cuối cùng.
CHƯƠNG TRÌNH 1 ĐỔI 1:

Hướng dẫn sử dụng

Gà bó xôi hai màu ôm trứng hạt sen :

  • Gà Bó Xôi 2 Màu Ôm Trứng sử dụng tốt nhất trong vòng 60 phút tính từ lúc chiên xong, sau thời gian này, lớp xôi chiên bị giảm độ giòn, sau 3 tiếng độ giòn không còn.
  • Gà giữ nóng đến 4 tiếng trong hộp chưa khui.
  • Quý khách dùng bao tay có sẵn trong hộp để cắt xôi và xé gà.
  • Quý khách lưu ý là không xoay trở gà mặt dưới lên trên, để đúng vị trí đã đóng gói, mặt dưới có lớp giấy thấm dầu và nước gà
  • Dùng kéo hoặc dao cắt xôi 1 đường trên lưng (chỉ cắt lớp xôi, không cắt gà)
  • Dùng tay xé gà, gà ta nên xé, nếu cắt thì sớ thịt không còn ngon
  • Dùng tay bẻ xôi từng miếng vừa ăn, xôi vùng gần phao câu gà mặt dưới thường hơi dầy, Quý khách nên dùng tay bóc phần xôi dầy ra dùng riêng như xôi không chiên, còn lại miếng xôi chiên mỏng giống như phần xôi trên lưng sẽ hấp dẫn và ít ngán hơn.
  • Rau răm dùng tay ngắt nhỏ rải đều lên phần gà xé.
  • Xôi gà chấm nước sốt, thịt gà chấm muối tiêu chanh

Cá lóc quay me :

  • Trong khoảng thời gian sau 2 đến 3 tiếng, cá trong hộp vẫn còn nóng, Quý khách dùng ngay sau khi khui hộp
  • Dùng muỗng, đũa tách theo chiều lưng của cá để 2 miếng thịt còn nguyên và lấy toàn bộ xương cá ra dễ dàng
  • Rau sống nếu dùng trong vòng 3 tiếng thì không cần rửa lại, nếu dùng sau 3 tiếng thì nên rửa lại cho rau tươi và loại bỏ phần rau bị úa
  • Bánh hỏi tánh ra từng lớp, trộn với mỡ hành, cuộn hoặc dùng kèm với rau sống.
  • Chấm nước sốt tương me hoặc nước mắm chua ngọt.
  • Nếu quý khách dùng sau 3 tiếng, cá bị nguội, thì làm nóng cá bằng các cách sau:
    • Mở giấy bạc, nướng lại cá trên lửa than 10 phút (lửa thật nhỏ)
    • Để nguyên giấy bạc, đặt cá vào lò nướng điện, lò vi sóng hoặc nướng trực tiếp trên bếp gas nhỏ lửa.
  • Chúc quý khách ngon miệng, khi cần tư vấn, Quý khách vui lòng gọi: 028.39.911.911 (tổng đài Flyfood - cước phí giống như cuộc gọi điện thoại bàn bình thường của tất cả các mạng)

 

Thông tin chi tiết



1/ Bộ Tam Sên : 

  • Bộ Tam sên bao gồm:
    • 1 miếng heo quay
    • 2 con tôm càng xanh luộc
    • 2 quả trứng vịt luộc
Tổng trọng lượng bộ tam sên từ 400 - 500gr

2/ Gà bó xôi hai màu ôm trứng hạt sen : 



Gà Bó Xôi 2 Màu Ôm Trứng thể hiện sự đẳng cấp của món gà bó xôi được Flyfood thể hiện bằng kỹ thuật cao tạo xôi 2 lớp, lớp trong (lớp áp sát với da gà là tới xôi gấc thấm vị ngọt của nước gà tiết ra trong quá trình chế biến). Lớp xôi ngoài cùng là xôi trắng mùi lá dứa chiên giòn 1 lớp mỏng. Độ dày 2 lớp xôi từ 0,8 đến 1,2cm, tuy 2 lớp nhưng xôi không dày.

Gà sử dụng cho món này là gà ta lai nòi, loại cao cấp nhất của gà ta do chính Flyfood kết hợp với người dân nuôi tại Bến Tre theo kỹ thuật riêng để thị gà ngon nhất chưa từng có, gà tơ, từ 4 đến 5 tháng tuổi, ôm trứng và hạt sen tạo sự đẳng cấp và khác biệt.

Gà bó xôi 2 màu ôm trứng, khắc phục hoàn toàn tình trạng xôi bị cứng khi nguội, thời gian xôi giòn lâu hơn, xôi đậm đà hơn nhiều. Trứng non thu hút đến mức không cưỡng lại được, hạt sen bùi ngọt trong bụng gà là sự phối hợp hoàn hảo.

3/  Cá lóc quay me 

Đây là món cực kỳ hấp dẫn, Flyfood biến tấu từ món :”Cá lóc chiên giòn sốt me” từng đạt giải nhất liên hoan ẩm thực “Con mắm con khô đồng bằng và những đầu bếp tuyệt chiêu” trong khuôn khổ hội chợ Nông sản – sản phẩm làng nghề phía Nam tại Đồng Tháp ngày 12/7/2010.