• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

COMBO THẦN TÀI 1

  • Mã SP: DE27
  • 115 lượt mua
  • 370 lượt xem

Gà Ta Hấp Cách Thủy - Gà Cúng Cao Cấp, món không chỉ ngon mà còn đẹp mắt, sang trọng phù hợp để cúng trong dịp Tết. Gà ta chéo cánh, hấp cách thủy, đầy đủ gan mề kèm với xôi. Món Cá Lóc Quay Me áp dụng kỹ thuật quay cùng với nước sốt me chua ngọt đặc biệt hiếm có. Cá lóc quay dùng cùng với bánh hỏi và rau sống, phù hợp cho mọi hình thức sử dụng: bữa trưa văn phòng, bữa tối gia đình, các loại tiệc lớn nhỏ.

785.000 VNĐ

Chọn loại: Chuẩn

giao hang

Điểm nổi bật

1/ Gà ta hấp cách thủy : 

Flyfood dùng gà ta thả vườn làm gà cúng có phân loại gà trống hoặc gà mái. Món  không chỉ ngon mà còn đẹp mắt, sang trọng phù hợp để cúng trong mọi trường hợp. Gà ta chéo cánh, hấp cách thủy, đầy đủ gan mề kèm với 3 chén xôi gấc.

Gà Gấp Cách Thủy nên thịt gà rất ngọt, mùi vị thơm ngon, da vàng tự nhiên.

- 1 phần gồm: 1 con gà ta 1.5kg - 1.6kg (lúc còn sống) sau khi hấp chín còn 1,2kg

-  3 chén xôi gấc

- 1 bịch rau râm, muối tiêu chanh

- Đối với gà, Flyfood có 2 lựa chọn cho khách hàng: gà trống và gà mái.

1/ Cá lóc quay me : 

  • Món cá áp dụng kỹ thuật quay cùng với nước sốt me chua ngọt đặc biệt hiếm có
  • Cá lóc quay dùng cùng với bánh hỏi và rau sống, phù hợp cho mọi hình thức sử dụng: bữa trưa văn phòng, bữa tối gia đình, các loại tiệc lớn nhỏ.
  • Kỹ thuật đầu bếp tuyệt hảo làm cho cá không hề có mùi tanh đến miếng cuối cùng.
  • Suất CÁ LÓC QUAY ME - Bánh hỏi bao gồm:
    • 1 con cá lóc 1kg
    • 500 gram Bánh hỏi
    • 500 gram Rau sống
    • 2 loại nước chấm: sốt nước tương me, nước mắm chua ngọt/nước tương ớt băm
    • Trọng lượng thành phẩm 0.8 - 0.9kg

1/ Bộ Tam Sên : 

  • Bộ Tam sên bao gồm:
    • 1 miếng thịt ba chỉ luộc
    • 2 con tôm sú luộc
    • 2 quả trứng vịt luộc
Tổng trọng lượng bộ tam sên từ 400 - 500gr
 

CHƯƠNG TRÌNH 1 ĐỔI 1:

Hướng dẫn sử dụng

Gà Hấp Cách Thủy được đặt vào bao kiếng giữ độ ẩm không làm gà bị khô, đồng thời được đặt vào hộp cách nhiệt giúp gà giữ nóng lâu hơn. Nếu quý khách nhận gà mà chưa sử dụng ngay thì phải khui hộp để gà ra ngoài bao nilon. Sử dụng gà tốt nhất trong khoảng thời gian 2 tiếng.

Nếu quý khách sử dụng gà để cúng thì nên trang trí cho đẹp mắt, dùng 1 cái dĩa lớn, lót ít cải sà lách, đặt gà lên dĩa, chỉnh sửa gà cho cân đối, đầu gà đứng thẳng, mệng gà "cười nhẹ", 2 cánh bung rộng, 2 chân xung sức. Trang trí thêm 1 cánh hoa hoặc vài loại có màu sắc tạo hấp dẫn. Trên lưng gà nên có chút muối trắng.

Xôi kèm theo được nén định hình trong chén, quý khách chỉ cần úp chén ra cái dĩa thì có ngay 1 phần xôi đẹp.

Trong gia vị có muối tiêu chanh dùng để chấm thịt gà. Lá chanh và rau răm là 2 sự lựa chọn, nếu quý khách  dùng lá chanh thì cuộn tròn lá chanh lại, cố gắng cắt sợ  thật nhuyễn rắt đều lên thịt gà sau khi xé (lưu ý phải cắt thật nhuyễn để không bị đắng). Nếu quý khách dùng rau răm thì chỉ cần cắt rau răm khoảng 1cm. Lưu ý: quý khách nên chọn 1 trong 2 loại rau trộn này, không nên dùng đồng thời 2 loại.

Gà ta hấp của Flyfood là gà tơ, thịt mềm mịn và ngọt, da mềm (gà già thì da giòn nhưng thịt khô cứng và giảm chất dinh dưỡng). Đối với loại gà này thì quý khách nên xé bằng tay để sớ thịt gà được nguyên vẹn và ngon hơn.

Cá lóc quay me:

  • Trong khoảng thời gian sau 2 đến 3 tiếng, cá trong hộp vẫn còn nóng, Quý khách dùng ngay sau khi khui hộp
  • Dùng muỗng, đũa tách theo chiều lưng của cá để 2 miếng thịt còn nguyên và lấy toàn bộ xương cá ra dễ dàng
  • Rau sống nếu dùng trong vòng 3 tiếng thì không cần rửa lại, nếu dùng sau 3 tiếng thì nên rửa lại cho rau tươi và loại bỏ phần rau bị úa
  • Bánh hỏi tánh ra từng lớp, trộn với mỡ hành, cuộn hoặc dùng kèm với rau sống.
  • Chấm nước sốt tương me hoặc nước mắm chua ngọt.
  • Nếu quý khách dùng sau 3 tiếng, cá bị nguội, thì làm nóng cá bằng các cách sau:
    • Mở giấy bạc, nướng lại cá trên lửa than 10 phút (lửa thật nhỏ)
    • Để nguyên giấy bạc, đặt cá vào lò nướng điện, lò vi sóng hoặc nướng trực tiếp trên bếp gas nhỏ lửa.
  • Chúc quý khách ngon miệng, khi cần tư vấn, Quý khách vui lòng gọi: 028.39.911.911 (tổng đài Flyfood - cước phí giống như cuộc gọi điện thoại bàn bình thường của tất cả các mạng)

 

Thông tin chi tiết


 

1/ Gà ta hấp cách thủy : 

Gà ta hấp cách thủy được dùng là loại gà ta tuyển chọn, nuôi ăn bắp nên thịt rất dai thơm, da vàng ánh,  có 2 lựa chọn cho khách hàng là gà trống và gà mái.




 

2/ Cá lóc quay me - Bánh hỏi : 

Đây là món cực kỳ hấp dẫn, Flyfood biến tấu từ món :”Cá lóc chiên giòn sốt me” từng đạt giải nhất liên hoan ẩm thực “Con mắm con khô đồng bằng và những đầu bếp tuyệt chiêu” trong khuôn khổ hội chợ Nông sản – sản phẩm làng nghề phía Nam tại Đồng Tháp ngày 12/7/2010.




 

2/ Bộ tam sên : 








 

Thực đơn món mới Xem Thêm