• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

COMBO MÂM ÔNG TÁO - CHUẨN BỊ LỄ CÚNG TÁO QUÂN 23 THÁNG CHẠP CÙNG FLYFOOD

21/01/2019 172

Mâm cỗ cúng Táo Quân không cần quá cầu kỳ nhưng lại cần sự trang trọng, chu đáo, thể hiện được tấm lòng thành của gia chủ trước bàn thờ vị thần cai quản đất đai và vị thần cai quản bếp núc. Cùng xem qua Combo Mâm Ông Táo của Flyfood để chuẩn bị mâm cúng ông Táo chỉn chu nhất cho ngày 23 tháng chạp sắp tới nhé.

Theo tục lệ cổ truyền, người Việt tin rằng, hàng năm, cứ đến ngày này, Táo Quân lại cưỡi cá chép bay về trời để trình báo mọi việc xảy ra trong gia đình với Ngọc Hoàng. Cho đến đêm Giao thừa Táo Quân mới trở lại trần gian để tiếp tục công việc coi sóc bếp lửa của mình.Mâm cỗ cúng Táo Quân không cần cầu kỳ nhưng lại cần sự trang trọng, chu đáo, thể hiện được tấm lòng thành của gia chủ trước bàn thờ vị thần cai quản đất đai và vị thần cai quản bếp núc. Ngoài những lễ vật phải có như mũ ông Công ông Táo, đôi hia, cá chép thì mâm cỗ cúng thật đẹp có thể kể đến như gà luộc hoặc gà Nguyên Bảo Hoàng Kim mang ý nghĩa cho một năm mới sẽ ấm no, đủ đầy, thêm canh củ quả, xôi, giò, rau xào...
Cùng xem qua Combo Mâm Ông Táo của Flyfood để chuẩn bị mâm cúng ông Táo chỉn chu nhất cho ngày 23 tháng chạp sắp tới nhé!

Mâm Ông Táo 1 bao gồm Gà Ta Hấp Cách Thủy, Canh Củ Quả, Cải Thìa Sốt Dầu Hào.


Mâm Ông Táo 2 đủ đầy với Gà Bó Xôi Hoàng Kim Nguyên Bảo, Canh Của Quả, Cải Thìa Sốt Dầu Hào.


Mâm Ông Táo 3 bao gồm Gà Bó Xôi 3 Màu Ôm Trứng Non Hạt Sen, Cành Củ Quả, Cải Thìa Sốt Dầu Hào.


Mâm Ông Táo 3 có món Gà Nướng (mắc khén/phô mai/mật ong/muối ớt), Canh Củ Quả, Cải Thìa Sốt Dầu Hào.


Mâm Ông Táo 5 đầy đủ mâm cúng với Gà Ta Hấp Cách Thủy, Canh Củ Quả, Cải Thìa Sốt Dầu Hào, Tôm Sú Sốt Me, Bò Nấu Tiều Xanh.


Mâm Ông Táo 6 chỉn chu với Gà Ta Hấp Cách Thủy, Canh Củ Cải, Cải Thìa Sốt Dầu Hào, Tôm Sú Ủ Muối, Bắp Bò Nấu Đậu.


Mâm Ông Tao 7 sang trọng với Gà Bó Xôi Hoàng KIm Nguyên Bảo, Canh Củ Quả, Cải Thìa Sốt Dầu Hào, Tôm Sú Rang Muối HongKong, Bò Nấu Tiêu Xanh.


Mâm Ông Táo 8 vẹn tròn với Gà Nướng (mắc khén/phô mai/mật ong/muối ớt), Canh Củ Quả, Cải Thìa Sốt Dầu Hào, Tôm Sú Sốt Hoàng Kim, Bò Nấu Tiêu Xanh.


Đầy đủ và chu đáo với Mâm Ông Táo 9: Gà Bó Xôi 3 Màu Ôm Trứng Non Hạt Sen, Canh Củ Quả, Cải Thìa Sốt Dầu Hào, Tôm Sú Ủ Muối, Bắp Bò Nấu Đậu.


Mâm Ông Táo 10 với Gà Bó Xôi Hoàng Kim Nguyên Bỏa, Canh Củ Quả, Cải Thìa Sốt Dầu Hào, Tôm Sú Sốt Hoàng Kim, Bắp Bò Nấu Đậu.

Với hộp đựng giữ nhiệt đặc biệt và dịch vụ ship nhanh chóng, món ăn giao đến tận tay bạn vẫn nóng hổi thơm ngon.Bạn đã chọn được cho mình combo Mâm Ông Táo để chuẩn bị mâm cúng cho ngày 23 tháng Chạp sắp tới chưa? Gọi ngay Flyfood nào!


Hotline đặt món: 028 39 911 911
Địa chỉ: 
7/3 Hồ Biểu Chánh, P.12, Q. Phú Nhuận

Cùng Flyfood chuẩn bị mâm cúng ông Công ông Táo thật chỉn chu và đủ đầy nào! 

 

Flyfood.vn