• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

COMBO ĐẦU NĂM - MÂM CÚNG CHO NĂM MỚI SUNG TÚC

02/02/2019 290

Những ngày đầu năm mới dịp Tết Nguyên Đán rất được coi trọng nên việc thờ cúng trong những ngày Tết được các gia đình chuẩn bị rất chu đáo, để cầu mong cho một năm mới khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc cho cả gia đình. Để giúp gia chủ chuẩn bị chu đáo và hoàn hảo nhất cho lễ cúng quan trọng này, Flyfood giới thiệu COMBO ĐẦU NĂM với đầy đủ các món ăn đẹp mắt và sang trọng.

Tết Nguyên đán là thời khắc thiêng liêng, cao quý và trang trọng nhất đối với người Việt chúng ta, nó chứa đựng cả quan niệm sống cũng như những phong tục, tín ngưỡng mang đậm nét văn hoá dân tộc vừa sâu sắc lại vừa độc đáo, phán ánh tinh thần hoà điệu giữa con người và thiên nhiên đất trời. 

Do vậy, những ngày đầu năm mới dịp Tết Nguyên Đán lại càng được coi trọng nên việc thờ cúng trong những ngày Tết được các gia đình chuẩn bị rất chu đáo, để cầu mong cho một năm mới khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc cho cả gia đình.

Ngoài việc sửa soạn lại ban thờ (thay trầu cau, nước…) thì các gia đình vẫn chuẩn bị mâm cúng để thắp hương cho gia tiên những ngày đầu năm mới.

Để giúp gia chủ chuẩn bị chu đáo và hoàn hảo nhất cho lễ cúng quan trọng này, Flyfood giới thiệu COMBO ĐẦU NĂM với đầy đủ các món ăn đẹp mắt và sang trọng.

Mời bạn xem qua lần lượt COMBO ĐẦU NĂM và chuẩn bị cho gia đình mình mâm cúng trong những ngày đầu năm mới được chu đáo nhất nhé!

 

Hi vọng với các gợi ý trong COMBO ĐẦU NĂM mà Flyfood giới thiệu, quý khách sẽ chọn được một combo ưng ý nhất để bày mâm cúng những ngày Tết được chỉnh chu nhất và hoàn hảo nhất.
 
FLYFOOD - Quảng bá ẩm thực truyền thống Việt Nam!
- HOT LINE đặt hàng:  (028)39.911.911
- Trụ sở chính: 7/3 Hồ Biểu Chánh, P.12, Q. Phú Nhuận

CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG TÀI LỘC ĐẦY NHÀ!!!

Flyfood.vn