• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (08)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Chương trình 1 ĐỔI 1

18/12/2015 2616

Nhằm nâng cao chất lượng món ăn hơn nữa và đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng Flyfood thực hiện chương trình “1 ĐỔI 1” dành cho các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Flyfood kể từ ngày 17/03/2015.

CHƯƠNG TRÌNH 1 ĐỔI 1: NẾU KHÁCH HÀNG THẤY CHẤT LƯỢNG CHƯA HÀI LÒNG! 

 

Chương trình 1 đổi 1 Flyfood


I. Giới thiệu chương trình

  • Nhằm nâng cao chất lượng món ăn hơn nữa và đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng Flyfood thực hiện chương trình “1 ĐỔI 1” dành cho các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Flyfood kể từ ngày 17/03/2015.

II. Thể lệ

Thể lệ chương trình được quy định cụ thể ở các điều khoản sau như sau:

Điều 1. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm của Flyfood (sử dụng tại nhà hàng hoặc giao hàng tận nơi)

Điều 2. Khi khách hàng, phát hiện sản phẩm của Flyfood không đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và định lượng được mô tả trong phần chi tiết các món ăn trên website flyfood.vn  và cảm thấy không hài lòng về điều đó. Quý khách phản ánh với Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Flyfood theo số điện thoại: (08) 39.911.911

Điều 3. Các món ăn của Flyfood không đạt được hơn 80% các tiêu chuẩn chất lượng và định lượng của Flyfood đã công bố (đã được nêu ở mục III) thì khách hàng sẽ được bồi hoàn 1 đổi 1. Khách hàng không phải bù thêm bất cứ chi phí nào.

Điều 4. Flyfood nhận phản hồi khách hàng chậm nhất là 60 phút kể từ lúc quý khách nhận được hàng

Điều 5. Quý khách đảm bảo giữ được hiện trường về lỗi sản phầm để chứng minh hàng không đạt tiêu chuẩn về chất lượng để đối chứng khi quý khách nhận lại hàng đổi mới với nhân viên flyfood.

Điều 6. Chương trình 1 đổi 1 khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của flyfood cùng với cái tâm của doanh nghiệp cùng với toàn thể nhân viện của flyfood. Sự sai xót trong việc chế biến làm cho sản phẩm bị lỗi là rất đáng tiết, không mong muốn. Flyfood đổi hàng để chứng minh tâm huyết của mình, Flyfood thật sự không mong muốn có những trường hợp tiêu cực, cố ý làm sai lệch ý nghĩa của chương trình làm khó cho Flyfood.

III. Tiêu chuẩn chất lượng và định lượng của Flyfood

Tiêu chuẩn về chất lượng và định lượng của Flyfood sẽ được quy định rõ ràng và cụ thể như sau:

STT

Món ăn

Tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn định lượng

1

Các món gà bó xôi.

  - Gà ta thả vườn, giống gà lai nòi (gà đá) có nguồn gốc từ    Bến tre. Gà tơ, thịt mềm, dai, dùng tay xé thịt ức gà thấy    có sợi chỉ nhỏ theo sớ thịt, nếu là gà Tam Hoàng thì xé thịt    gà không thể có những sợi chỉ theo sớ thịt.

 - Gà tơ nên thịt mềm, mịn, ngọt, không cứng giòn như gà già mà các quán cháo gà thường dùng.

 - Trong bụng gà có nấm, trứng non, hạt sen hoặc hải sản (tùy theo loại sản phẩm) tươi ngon đã sơ chế.

 - Xôi không dùng phẩm màu, lớp xôi có độ dày dưới 1 cm phần lưng và hông, dưới 2cm phần bụng và các phần lõm của gà

 - Flyfood không đảm bảo độ giòn của xôi vì món ăn chỉ chiên giòn lớp xôi bên ngoài không quá 2mm, nếu chiên giòn xâu hơn sẽ làm xôi bị cứng không thể ăn được, đồng thời món ăn được giữ nóng trong hộp nên lớp xôi chiên rất nhanh hút ẩm và mất đi độ giòn.

 - Độ giòn của xôi được Flyfood đảm bảo khi qúy khách dùng tại nhà hàng Flyfood.

- Lưu ý về trường hợp gà bị sống: gà bị sống khi bẻ gảy xương đùi nhìn thấy bên trong còn màu đỏ tươi thì mới xác định lỗi gà bị sống và đổi trả. Gà ta lai nòi có thịt hơi hồng và do gà được hấp cách thủy nên huyết tương rất khó tiết ra ngoài mà sẽ ứ động ở một số nơi có thịt dày và săn chắc như đùi, cánh. Trường hợp này không phải bị sống, ngược lại chỗ đó thịt lại càng ngọt hơn, thơm hơn.

 - Trọng lượng thành phẩm: size nhỏ: 1.8 – 1.9kg; size: 2,0 – 2.3kg

 - Dưa leo: 1 trái

 - Cà chua: 1 trái

 - Tắc: 1 trái

 - 1 bịch nước sốt gà

 - 1 bịch muối tiêu

 - 1 bịch rau răm

 - 1 đôi bao tay để xé gà

4

Gà ta hấp cách thủy, xôi 3 màu – Gà cúng cao cấp

 - Gà ta thả vườn, giống gà lai nòi (gà đá) có nguồn gốc từ Bến tre. Gà tơ, thịt mềm, dai, dùng tay xé thịt ức gà thấy có sợi chỉ nhỏ theo sớ thịt, nếu là gà Tam Hoàng thì xé thịt gà không thể có những sợi chỉ theo sớ thịt.

 - Gà tơ nên thịt mềm, mịn, ngọt, không cứng giòn như gà già mà các quán cháo gà thường dùng.

 - Có đầy đủ: gan mề, tim. Gà mái có thêm 1 bộ trứng non, còn gà trống thì không có trứng non.

 - 3 chén xôi: xôi lá dứa, xôi gấc, xôi đậu xanh để nguyên vỏ

 - Gà mổ đôi phần ức, 2 chân “chống nạnh”, chéo cách ngoài, tạo sự bề thế cho con gà. Đặc biết chéo cách ngoài tạo thế gà đang bay và không đâm cánh vào miệng gà làm hư đầu gà

 

 - Trọng lượng thành phẩm: 1.9 - 2.0kg (bao gồm xôi, bộ lòng)

 - 1 bịch rau răm, lá chanh

 - Muối tiêu chanh

4

Lẩu vịt nấu chao

 

 - Nước lẩu thanh ngọt, đậm đà có màu vàng sáng đẹp mắt, thơm mùi chao, hơi sánh

 - ½ con vịt 1.6kg lúc còn sống đối với suất nhỏ, 1 con vịt nguyên 3.2kg lúc còn sống đối với suất lớn.

 - Thịt vịt màu ửng đỏ, săn chắc, dẻo, thơm mùi chao, gia vị thấm sâu bên trong

 - Khoai môn cao, nấm rơm đã sơ chế.

 - Bún tươi sợi nhỏ (bún Thủ Đức)

 - Trọng lượng thành phẩm: 2.3 – 2.4kg (bao gồm thịt vịt, khoai môn, nấm rơm, nước lẩu) đối với suất nhỏ, 3.4 – 3.5 kg đối với suất lớn

 - Rau muống, cải bẹ xanh: 500g đối với suất nhỏ, 1.0kg đối với suất lớn

 - Bún: 0,5kg đối với suất nhỏ, 1kg đối với suất lớn

5

Cá lóc quay me

 - Cá lóc nguyên con lớn (1kg lúc còn sống), cá nuôi bè

 - Cá lóc quay thịt chắc, dẻo, vàng óng ánh, thịt không quá khô, cá tuyệt đối không có mùi tanh đến khi nguội.

 - Rau sống ăn kèm tươi ngon, sạch sẽ, được đóng gói cẩn thận trong hộp nhựa.

 - Bánh hỏi mềm mịn, đậm đà.

 - Trọng lượng thành phẩm: 800 - 900g

 - Bánh hỏi: 500g , có kèm 1 bịch mỡ hành

 - Rau sống: 500g

 - 1 bịch nước mắm me

 - 1 bịch nước mắm chua ngọt

 

6

Cháo cá miền Tây

 - Cháo cá lóc, thịt heo xay, nấm rơm rất thơm ngon, độ đặc vừa phải

 - Cá lóc nguyên con lớn (1 kg lúc còn sống), cá nuôi bè

 - Cá lóc nấu chín, thịt chắc, tuyệt đối không có mùi tanh đến khi để nguội.

 - Rau sống tươi ngon, sạch sẽ, được đóng gói cẩn thận trong hộp nhựa.

 - Trọng lượng thành phẩm: 2.5 – 2.6kg

 - Rau đắng, cải bẹ xanh: 500g , giá, hành, ngò rí, gừng sợi.

 - 1 bịch nước mắm mặn

7

Gà tiềm ớt hiểm

  - Gà ta thả vườn, giống gà lai nòi (gà đá) cò nguồn gốc từ Bến tre. Gà tơ, thịt mềm, dai, dùng tay xé thịt ức gà thấy có sợi chỉ nhỏ theo sớ thịt, nếu là gà Tam Hoàng thì xé thịt gà không thể có những sợi chỉ theo sớ thịt.

 - Gà tơ nên thịt mềm, mịn, ngọt, không cứng giòn như gà già mà các quán cháo gà thường dùng.

 - Gà chiên sơ nguyên con.

 - Nước lẩu thơm ngon, hòa quyện giữa 3 mùi vị ớt xanh, hương quế, nấm đông cô. Nước lẩu ít cay, khách thích ăn cay thì có thể dằm thêm ớt xanh cho vào.

 - Trọng lượng thành phẩm: 2.3 – 2.4kg

 - Xà lách xoong, cải bẹ xanh: 500g

 - Muối ớt, muối tiêu chanh

 - Bún gạo: 500g

 - 1 đôi bao tay để xé gà

8

Lẩu gà nấu hèm

 - Gà ta thả vườn, giống gà lai nòi (gà đá) cò nguồn gốc từ Bến tre. Gà tơ, thịt mềm, dai, dùng tay xé thịt ức gà thấy có sợi chỉ nhỏ theo sớ thịt, nếu là gà Tam Hoàng thì xé thịt gà không thể có những sợi chỉ theo sớ thịt.

 - Gà tơ nên thịt mềm, mịn, ngọt, không cứng giòn như gà già mà các quán cháo gà thường dùng.

 - Da gà trắng đục giống màu nước hèm.

 - Nước lẩu hèm có vị chua ngọt, mùi hèm đặc trưng thật dịu, không còn nghe mùi rượu, không chát.

 - Trọng lượng thành phẩm: 2.3 – 2.4kg

 - Xà lách xoong, cải bẹ xanh: 500g

 - Muối ớt, muối tiêu chanh

 - Bún tươi: 1.0 kg

 - 1 đôi bao tay để xé gà

9

Gà nổ muối hột nồi đất

 - Gà ta thả vườn, giống gà lai nòi (gà đá) cò nguồn gốc từ Bến tre. Gà tơ, thịt mềm, dai, dùng tay xé thịt ức gà thấy có sợi chỉ nhỏ theo sớ thịt, nếu là gà Tam Hoàng thì xé thịt gà không thể có những sợi chỉ theo sớ thịt.

 - Gà tơ nên thịt mềm, mịn, ngọt, không cứng giòn như gà già mà các quán cháo gà thường dùng.

 - Gà nổ muối hột tạo sự đậm đà, có vị hơi chua đặc trưng, thơm mùi sả, tiêu, lá chanh

 - Nồi đất có in logo Flyfood, được đặt trong gióng mây để tạo sự thuận lợi và an toàn cho khách xách mang đi.

 - Xôi gấc hấp dẻo, thơm, màu cam tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, bên trên có phủ mỡ hành và rắc mè.

 

 - Trọng lượng thành phẩm: 1.5kg (không bao gồm nổi đất)

 - Xôi gấc hấp: 500g

 - 1 bịch rau răm

 - Dưa leo: 1 trái

 - Cà chua: 1 trái

 - Tắc: 1 trái

 - 1 bịch muối tiêu chanh

 - 1 đôi bao tay để xé gà

10

Gà mái nòi hầm sả

 - Gà mái nòi già nguyên con 1.9kg lúc còn sống

 - Thịt gà già nên thịt cứng, săn chắc, da giòn.

 - Gà được hầm chung với sả và đu đủ tạo nên nước lèo thơm ngon.

 - Bún tươi Thủ Đức sợi nhỏ

 - Trọng lượng thành phẩm: 2.3 – 2.4kg

 - Rau mồng tơi: 500g

 - Bún tươi: 1.0 kg

11

Các món lẩu (lẩu thái, lẩu cá lăng măng chua)

 - Thịt, cá, tôm, mực tươi ngon, không có mùi tanh

 - Nước lẩu đậm đà, gia vị tự chế biến không dùng bất kỳ loai gia vị chế biến sẳn nào ngoài thị trường.

 - Rau sống tươi ngon, được đóng gói cẩn thận trong hộp nhựa.

 - Bún tươi Thủ Đức, sợi nhỏ

 - Trọng lượng thành phẩm: 2.5 – 2.6kg

 - Rau sống: 1.0kg

 - Bún tươi: 1.5kg

12

Bò nấu tiêu xanh

 - 1.0 kg bò nạm lúc còn sống

 - Bò thấm da vị, không bị dai

 - Khoai tây, cà rốt chín tới, không bị bở

 - Nước lèo vừa vị

 

 - Trọng lượng thành phẩm: 1,5 – 1,7kg

 - Bánh mì: 5 ổ

 - 1 bịch muối tiêu

 - 1 trái tắc

 

Flyfood.vn