• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Cả Nhà Cùng Vui Trung Thu Đoàn Viên Với Món Ngon FLYFOOD

30/09/2017 971

Tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ nhân đêm Trung Thu, với các món ngon thuần Việt từ Flyfood sẽ là sự lựa chọn hay ho cho cả nhà nhân dịp Trung Thu năm nay đó nhỉ ? Với hơn 100 món ăn phong phú, đa dạng mọi vùng miền FLYFOOD tự tin mang đến cho gia đình bạn một bữa tiệc nhỏ ngon miệng nhất, ấm cúng nhất, món ăn được giao đến tận nhà nhanh nhất, ngon và nóng.

Cả Nhà Cùng Vui Trung Thu Đoàn Viên Với Món Ngon FLYFOOD

Từ xưa đến nay, tết Trung Thu không chỉ là tết dành cho các bé thiếu nhi mà còn là dịp để cả gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau ngắm trăng phá cỗ thật vui.
 

Tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ nhân đêm Trung Thu, với các món ngon thuần Việt từ Flyfood sẽ là sự lựa chọn hay ho cho cả nhà nhân dịp Trung Thu năm nay đó nhỉ ? Với hơn 100 món ăn phong phú, đa dạng mọi vùng miền FLYFOOD tự tin mang đến cho gia đình bạn một bữa tiệc nhỏ ngon miệng nhất, ấm cúng nhất, món ăn được giao đến tận nhà nhanh nhất, ngon và nóng.


Flyfood luôn mong muốn được đồng hành với mọi người, mọi lúc và mọi nơi trong những buổi tiệc hoành tráng của khách. Hotline 02839911911 luôn chờ cuộc gọi từ bạn để được tư vấn với nhiều ưu đãi thật hấp dẫn. FLYFOOD sẽ giúp bạn làm nhịp cầu nối hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình bạn có những giây phút vui vẻ, ấm cúng và ý nghĩa nhất trong đêm rằm Trung Thu .
 
flyfood.vn