• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

BING-SU MILO PHIÊN BẢN VỈA HÈ GÂY SỐT GIỮA LÒNG HÀ NỘI

28/05/2018 626

Đang giữa mùa hè nóng nực thế này, tự nhiên có món ăn vặt mát lạnh với milo ngọt lịm, hấp dẫn, giá cả lại phải chăng thì bảo sao giới trẻ Hà Nội không đua nhau đi ăn.

Mấy hôm nay cứ vào mỗi tối cứ đi qua đoạn 17B Tràng Thi bạn sẽ bắt gặp cảnh có một hàng quán được các bạn trẻ “dành cả tuổi thanh xuân” đứng xếp hàng để mua, đó là địa chỉ bán món đá bào milo đang hot rần rần trong giới ăn vặt của Hà Nội.

Dạo trước milo đã từng gây sốt với các phiên bản siêu ăn khách như kem milo, milo cube dễ thương .... Vậy nên khi milo có phiên bản mới thì chắc chắn các tín đồ milo hay những bạn foodholic khác sẽ không thể làm lơ được rồi.


Giữa tiết trời Hà Nội nóng nực thế này, việc xuất hiện một món đồ ăn vặt mát lạnh, lại mới lạ thì việc thu hút các bạn trẻ tới đây mỗi tối là điều vô cùng dễ hiểu. Hiện tại, đa số mọi người tới đây với mục đích ăn thử món mới, có người thì ăn thử vì tò mò muốn biết xem món này thật sự có gì...Milo đá bào thực chất là đá bào rưới sốt milo và thêm các topping như ngũ cốc, chocolachip, bánh quế, marshmallow, oreo... Nhiều bạn vui miệng còn gọi món này với một cái tên "sang" hơn là bingsu. 
 
Sốt milo được nấu thành dạng đặc, đậm vị ngọt để khi cho vào ăn cùng đá bào là vừa vị. Các loại topping làm cho món ăn thêm hấp dẫn và cũng vui miệng. Món này về cơ bản thì ăn rất lạ miệng, mát lạnh, phù hợp để giải khát trong mùa hè.
 
Một điểm cộng nữa là món trông cực bắt mắt nên cũng thích hợp để "sống ảo". Phần trang trí đều là các topping xinh xắn nên khi kết hợp trong bát milo đá bào thì nhìn có vẻ rất "hợp cạ".
 

 
Ui nhìn ngon thế này thì chắc hẳn giới trẻ ở Sài Thành đang ghen tị với các bạn ở Hà Nội lắm đây, hi vọng Sài Gòn sẽ sớm có bing-su Milo để có các bạn trẻ có dịp nhâm nhi, chém gió trong những ngày mùa hè nóng nực này. 

Nguồn : Kênh 14 
Flyfood.vn