• Tổng đài đặt hàng

  Vui lòng gọi: (028)39.911.911

 • Khu vực giao hàng

  Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Bạn muốn đặt tiệc - Flyfood cung cấp món ăn cực nhanh!

18/12/2015 2282

Bạn muốn tìm dịch vụ tổ chức tiệc hay đặt tiệc giỗ, tổ chức tiệc tân gia, đặt tiệc khai trương, cúng động thổ, cúng đất đai, cúng gia tiên, tổ chức tiệc mừng thọ, tiệc tổng kết, tiệc cơ quan, tiệc tất niên, tiệc chiêu đãi, tiệc thi đậu đại học,... ngoài những yêu cầu chất lượng, giá hợp lý và có lúc bạn cần rất gấp. Dịch vụ "tiệc nhanh" Flyfood cam kết đáp ứng được những tiêu chí khó nhất mà bạn yêu cầu.

⇒   TIỆC NHANH ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Tiệc nhậu, tiệc sinh nhật, tiệc mừng,... Tất cả những tiệc từ vài người đến vài chục người, có tính chất đơn giản, không cần người phục vụ, không cần nhiều vật dụng, chủ tiệc có khả năng tự setup và tổ chức đơn giản. Đối với tiệc nhanh, Flyfood giao đồ ăn chế biến sẵn, chủ tiệc chỉ cần bày trí theo ý mình, Flyfood có thể hỗ trợ ly, chén, dĩa,... giấy, dùng 1 lần.

⇒   DỊCH VỤ TIỆC NHANH FLYFOOD - PHÙ HỢP CÁC LOẠI TIỆC NÀO?

 • Tiệc giỗ (đám giỗ):  bạn không thể đặt tiệc giỗ, đặt tiệc tân gia, đặt tiệc khai trương, cúng động thổ, cúng đất đai, tiệc gia tiên,... tại nhà hàng hay nơi nào khác được mà phải tổ chức tiệc tại nhà. Dịch vụ tiệc tại nhà trọn gói hiện nay trên thị trường có thể không đáp ứng cho bạn với số lượng ít,...
 • Tiệc sinh nhật: Các tiệc sinh nhật tuổi thanh thiếu niên, trung niên tổ chức tại nhà cho thân mật. Tiệc mừng thọ cũng thuộc loại tiệc tổ chức tại nhà
 • Tiệc đầy tháng, tiệc thôi nôi: tổ chức tại nhà cho an toàn cả mẹ và con, đồng thời cũng phù hợp cúng kiến Ông Bà Tổ Tiên
 • Tiệc tổng kết, tiệc cơ quan, tiệc tất niên,... nên tổ chức tại cơn quan để tạo không khí và ý nghĩa
 • Tiệc chiêu đãi, tiệc sau lễ nhận bằng khen, tiệc thi đậu đại học,.. phù hợp khi tổ chức tại nhà
 • Hay chỉ đơn thuần là bữa ăn gia đình, bữa ăn cho ban tổ chức sau khi kết thúc chương trình,..

⇒   DỊCH VỤ TIỆC NHANH FLYFOOD - VƯỢT TRỘI NHỮNG ƯU ĐIỂM NÀO?

 • Số lượng bao nhiêu người cũng được: có những tiệc chỉ có 5 -7 người hoặc 1 bàn, không đơn vị nấu tiệc nào nhận. Những tiệc lên đến 200 - 300 khách nhưng kinh phí thấp thì dịch vụ tiệc nhanh Flyfood là hợp lý nhất.
 • Bàn tiệc bao nhiêu món cũng được: có những tiệc đầy đủ món: khai vị, súp, món phụ, món chính, món lẩu, tráng miệng. Có những tiệc chỉ đơn giản 2 món: tiệc cơ quan: 100 người với 20 con gà bó xôi truyền thống và 10 dĩa gỏi với tổng chi phí: 8.100.000 đ (81.000/1 người)
 • Đặt trước bao lâu cũng được: Flyfood đáp ứng cực nhanh tất cả trên 50 món ăn có trong danh sách các món ăn trong mục "tiệc nhanh" của website: flyfood.vn. Thời gian đặt trước theo quy định chung từng khu vực trong bảng "Khu vực giao hàng" cho dù bạn đặt 1 suất hay 50 suất (tất nhiên, với số lượng lớn  hơn, Flyfood có thể bị thiếu hụt nguyên liệu dự trữ nhưng xử lý một cách nhanh nhất)
 • Món ăn đã thực hiện và kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt: Flyfood luôn thực hiện nhiều đơn hàng cùng 1 lúc với những món cố định nên mọi hoạt động đã theo quy trình nhất định, tạo sự ổn định về chất lượng, định lượng, mùi vị của các món ăn.
 • Nguyên liệu tốt nhất: Tất cả nguyên liệu chính của các món ăn Flyfood đều trực tiếp thu mua tận gốc và luôn luôn chọn loại tốt nhất, không qua thương lái hay hàng không rỏ nguồn gốc.
 • Gia vị an toàn nhất: Flyfood không sử dụng bất kỳ một loại gia vị nhập khẩu nào, chỉ sử dụng nước mắm người thân gia đình sản xuất riêng, muối, đường, bột ngọt, hạt nêm chất lượng tốt nhất, có thương hiệu. Không sử dụng bất kỳ phụ gia, phẩm màu hay bất kỳ gia vị pha chế đặc biệc khác từ nước ngoài hay các công ty pha chế trong nước.
 • Món ăn mang tính truyền thống nhất: tất cả món ăn của Flyfood đều xuất phát từ các địa phương của Việt Nam, có những món lai nhưng cũng theo khẩu vị truyền thống.
 • Giải pháp về chi phí hợp lý nhất: các loại tiệc như trên, chi phí tổ chức thường là vấn đề thường quan tâm, sự hợp tác của Chủ tiệc hoàn toàn có thể nên chỉ cần Flyfood cung cấp duy nhất món ăn là đủ. Món ăn của Flyfood luôn nóng, thẩm mỹ, sang trọng từ hình thức, chất lược về nội dung và đã có nhiều hình ảnh decor trên website Flyfood.vn thì Chủ tiệc thật đơn giản để tạo sự sang trọng cho bữa tiệc của mình.
 • Trung thực nhất: tất cả món ăn đều được Flyfood mô tả rất kỹ, Flyfood cam kết làm đúng những gì mình giới thiệu, chính sách "1 đổi 1" sẽ đảm bảo cho những điều đó.

  DỊCH VỤ TIỆC NHANH FLYFOOD - CÓ NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

 • Tiệc nhanh không có nhiều món chiên nướng để bạn lựa chọn vì thời gian vận chuyển và giữ nóng trong hộp kín thì không thể đảm bảo độ giòn được
 • Tiệc nhanh chỉ có khoảng 50 món cố định trên web này, không thể đáp ứng theo yêu cầu khác của bạn được.
 • Tiệc nhanh có quy trình chế biến nghiêm ngặt nên không thực hiện theo khẩu vị riêng của các bạn được.
 • Tiệc nhanh không có nhân viên phục vụ, không có nhân viên setup, không có nhiên decor và không có vật dụng.

⇒   FLYFOOD - CÓ DỊCH VỤ NÀO KHÁC ĐỂ KHẮC PHỤC CÁC NHƯỢC ĐIỂM?

 


50 món để quý khách lựa chọn cho tiệc nhanh cho mình! (Click để xem)

Flyfood xin giới thiệu đến quý khách hàng  menu đặt tiệc tham khảo với mức giá hợp lý từ 990.000 - 1.930.000 VNĐ dành cho 10 người.

Với những đơn hàng đặt tiệc từ 1 triệu trở lên Flyfood sẽ miễn phí giao hàng cho các đơn hàng nằm trong khu vực giao hàng của Flyfood.

Lưu ý: Flyfood chỉ cung cấp thức ăn được đóng gói kỹ càng trong hộp giữ nhiệt chuyên dụng (có khả năng giữ nhiệt từ 4-8 tiếng) và hỗ trợ chén, dĩa, giấy, đũa với chi phí 1.000 VNĐ/bộ. Flyfood không hỗ trợ bàn ghế, nồi lẩu và người phục vụ. Khách hàng tự phục vụ với đồ ăn có sẵn để tiết kiệm chi phí trong khâu tổ chức. Thức ăn Flyfood được thiết kế để bày biện ra mâm rất dễ dàng và nhanh chóng.

FLYFOOD - Quảng bá ẩm thực truyền thống Việt Nam!

- HOT LINE đặt tiệc tại nhà:  (028)39.911.911

- Trụ sở chính: 29/2 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Flyfood.vn