• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

BA RỌI HEO QUAY LÁ MẮC MẬT CỦ NÉN

  • Mã SP: A708
  • 1382 lượt mua
  • 6492 lượt xem

Ba Rọi Heo Quay Lá Mắc Mật Củ Nén FLYFOOD vàng xộm thơm lừng ngon lành đến ứa nước miếng, cắn miếng thịt quay có vị ngọt của thịt chín tới, vị thơm của lá mắc mật, vị ngậy beo béo của miếng thịt ba rọi quay, miếng thịt được tẩm ướp đậm đà, ăn một lần sẽ nhớ mãi. Thịt trắng, bì vàng cháy chín tới cùng với miếng da giòn rụm đẹp mắt làm cho thực khách không thể từ chối. Món ba rọi heo quay có thể ăn kèm với rau sống, bánh hỏi, dưa leo, nước tương ngon tuyệt hảo.

250.000 VNĐ

Chọn loại: Chuẩn

Số lượng
giao hang

Điểm nổi bật

Để có món Thịt Ba Rọi Heo Quay Lá Mắc Mật Củ Nén thơm ngon nhất, đầu bếp FLYFOOD phải chọn những miếng thịt ba rọi quay ngon với những thớ thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau. Có vậy thì miếng thịt quay mới mềm và không bị khô.  
Suất Ba Rọi Heo Quay Lá Mắc Mật Củ Nén gồm:
- Miếng Ba Rọi Heo Quay Lá Mắc Mật Củ Nén: 250.000 VNĐ/1kg
Rau sống, dưa leo, cà chua, bánh hỏi, nước tương Flyfood: Tặng kèm

Hướng dẫn sử dụng

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG MUA HÀNG TẠI 20 CỬA HÀNG FLYFOOD - TAKE AWAY
1. Số 55, Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận 3, Tp.HCM (Gần ngã tư Trần Huy Liệu - Huỳnh Văn Bánh) - Khai trương ngày: 19/7/2017
2. Số 247 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM (Hướng CMT8 vào Nguyễn Thái Bình, qua khỏi Trung Tâm Triển Lãm, bên tay phải) - Khai trương ngày: 19/7/2017
3. Số 1196 Cách Mạnh Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM (Đối diện Bệnh Viện Thống Nhất, gần Ngã Tư Bảy Hiền) - Khai trương ngày:
4. Số 131A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM (Vừa qua khỏi Cộng Hòa Plaza) - Khai trương ngày:
5. Số 100 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM (Hướng cầu Nguyễn Văn Cừ về ngã 6, qua khỏi Trần Hưng Đạo, chưa tới Nguyễn Trãi, bên tay phải Q1) - Khai trương ngày:
6. ... - Khai trương ngày:
7. ... ​- Khai trương ngày:
8. ... ​- Khai trương ngày:
9. ... ​- Khai trương ngày:
10. ... ​- Khai trương ngày:
11. ... ​- Khai trương ngày:
12. ... ​- Khai trương ngày:
13. ... ​- Khai trương ngày:
14. ... ​- Khai trương ngày:
15. ... ​- Khai trương ngày:
16. ... ​- Khai trương ngày:
17. ... ​- Khai trương ngày:
18. ... ​- Khai trương ngày:
19. ... ​- Khai trương ngày:
20. ... ​- Khai trương ngày:

Thông tin chi tiết

Ba Rọi Heo Quay Lá Mắc Mật Củ Nén FLYFOOD vàng xộm thơm lừng ngon lành đến ứa nước miếng, cắn miếng thịt quay có vị ngọt của thịt chín tới, vị thơm của lá mắc mật, vị ngậy beo béo của miếng thịt ba rọi quay, miếng thịt được tẩm ướp đậm đà, ăn một lần sẽ nhớ mãi. Thịt trắng, bì vàng cháy chín tới cùng với miếng da giòn rụm đẹp mắt làm cho thực khách không thể từ chối. 
 

Ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood 1


Ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood 9


Ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood 10


Ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood 11
 
 
Để có món thịt ba rọi quay lá mắc mật củ nén thơm ngon nhất, đầu bếp FLYFOOD phải chọn những miếng thịt ba rọi quay ngon với những thớ thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau. Có vậy thì miếng thịt quay mới mềm và không bị khô. Món ba rọi heo quay có thể ăn kèm với rau sống, bánh hỏi, dưa leo, nước tương ngon tuyệt hảo.  
 

Ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood 2
 

Cái ngon của thịt ba rọi quay lá mắc mật củ nén được tạo nên từ cái béo ngậy, cái ngọt thơm, mềm mượt của thịt lợn tươi đã được qua kiểm dịch, cái đậm đà của gia vị ướp khéo tay, vị cay cay, thơm thơm của hạt tiêu và quan trọng nhất là hương thơm không thể lẫn của lá mắc mật kết hợp với mỡ lợn cháy vàng khi quay trên bếp than hồng.


Ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood 3

 

Không những vậy, lá mắc mật còn có một đặc tính tự nhiên mà không loại gia vị nào có được, đó là khả năng làm tăng độ ngọt, bùi của bất kỳ loại thịt, cá nào ướp và quay cùng. Nhờ vậy mà thịt bba rọi heo quay lá mắc mật củ nén có hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng. 


Ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood 4


Ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood 5


Ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood 6


Ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood 7


Ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood 8
 

Heo Quay Lá Mắc Mật - Củ Nén
* Kỹ thuật quay heo Lạng Sơn
Món ăn nổi tiếng nhất vùng Lạng Sơn mà ai cũng biết đó là Heo Quay Lá Mắc Mật. Nguyên con heo nhỏ được xuyên qua một cây đòn, ướp gia vị, cho nhiều lá mắc mật vào trong bụng, dùng kim may kín bụng cho nước thịt và gia vị không chảy ra khi quay và quay đều nằm ngang trên than củi trong thời gian từ 2 đến 2,5 tiếng. Heo quay Lạng Sơn khác biệt hoàn toàn với heo quay thông thường, may kín bụng nên thịt mềm ướt, không bị khô, dùng heo nhỏ da mỏng và quay ngang bên ngoài trên than củi nên da láng bóng giòn tan (da không nổ giòn xốp như heo quay miếng thông thường), thịt heo rất ngọt, mịn, mềm, rất ít mỡ vì heo nhỏ.
 
Heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood


* Lá mắc mật
Có thể nói đây là loại lá mùi đặc biệt và luôn đồng hành với các món quay nướng vùng Tây Bắc. Flyfood bất chấp sự khó khăn khi dùng nguyên liệu này vì đó là sự cần thiết để làm nên món ăn ngon, xứng đáng cho người dân đang sinh sống tại Miền Nam thưởng thức.
*  Củ nén hay còn gọi là hành tăm
Flyfood cố tình tôn vinh giá trị của một loại đặc sản chỉ có tại Miền Trung. Củ nén - đã gắn liền với cuộc sống người dân miền Trung, mùi vị thơm lừng trong nồi cá kho, con cá nướng, miếng thịt quay đến mức mà không ai cưỡng lại được. Củ nén còn gọi là hành tăm, hình dạng giống củ hành nhưng nhỏ hơn rất nhiều, màu trắng nhưng lại thơm nồng. Củ nén không chỉ là gia vị mà còn là vị thuốc dân gian vô cùng hiệu nghiệm, đặc trị cảm, ho, sốt, tiêu đàm, giải độc, phòng tụ máu, đầy hơi, chảy máu cam, tạo kháng thể,...
 

Gọi ngay: 028 39 911 911

Flyfood – Take Away: “Hiện tượng mới” cho dịch vụ ăn uống Sài Gòn 2017!

 

Flyfood.vn

Thực đơn món mới Xem Thêm