• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

7 bí quyết tạo nên khác biệt từ những món ăn ngon giao tận nhà mang tên Flyfood (webtretho.com)

17/06/2017 821

Nhờ sự khác biệt, sáng tạo trong chế biến mà các món ăn ngon của thương hiệu Flyfood đã đi vào lòng thực khách. Cùng điểm qua 7 bí quyết đem lại sự thành công cho Flyfood nhé!

7 bí quyết tạo nên khác biệt từ những món ăn ngon giao tận nhà mang tên Flyfood (webtretho.com)

1. Nguyên liệu và gia vị chất lượng

Nguyên liệu (thịt, cá, rau, củ, quả) và gia vị phải đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, được nhập từ thương hiệu nổi tiếng. Đây là tiêu chí hàng đầu mà đội ngũ đầu bếp Flyfood hướng tới từ khi thành lập cho đến nay.

Chẳng hạn, để món gà bó xôi, gà nổ muối hột thơm ngon, yêu cầu phải có gà ngon, thịt săn chắc, thớ thịt mịn, ít mỡ, ngọt dai... Flyfood đã cất công tìm giống gà ta lai nòi chính hiệu và chủ động chăn nuôi tại Bến Tre, chấp nhận giá thành gà cao hơn các loại gà ta thả vườn khác từ 10-20% để đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng, tươi sạch cho thực khách. 

Với món giò heo muối chiên giòn, Flyfood chỉ nhập đùi heo từ siêu thị Coopmart; hay món mực chiên nước mắm, mực nhồi thịt sốt chanh dây, mực tươi được nhập 100% từ Phú Quốc - nơi có nguồn mực phong phú và tươi ngon nhất phía Nam.

bí quyết flyfood
Đùi dê trong món đùi dê đút lò là loại dê tơ thịt mềm, săn chắc, được nuôi thả tự nhiên trên đồi
 
Ngoài nguyên tắc không sử dụng chất phụ gia, chất tạo màu, chất bảo quản, Flyfood chỉ dùng đúng 4 loại gia vị cơ bản: mắm, muối, đường, bột ngọt và tận dụng tối đa các thảo mộc từ núi rừng.
 

2. Thăng hoa cùng món ngon truyền thống 

Món ăn truyền thống đòi hỏi người đầu bếp không chỉ am tường kiến thức ẩm thực từng vùng miền, mà còn thật yêu nghề, tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng khâu chế biến. 

Để cho ra đời món vịt nấu chao đúng điệu, đầu bếp Flyfood phải chọn thật kỹ loại chao trắng và chao đỏ thơm ngon. Chuẩn bị thêm gừng già, rượu nếp và khoai môn cao, ướp, ủ thịt vịt xiêm ít nhất 4 tiếng, món vịt nấu chao mới đạt được chất lượng truyền thống, đậm đà hương vị. 

Bằng cách rang thơm hạt mắc khén, sau đó đem đập dập và ướp vào thịt gà vừa đủ (không quá nồng, không quá đen), Flyfood đã tạo nên món gà nướng mắc khén Tây Bắc, trở thành một trong những món ngon truyền thống thu hút nhiều thực khách. Thịt gà nướng sẽ chấm cùng với “Chéo Tắp Cáy” - món đồ chấm đặc trưng của đồng bào dân tộc Tây Bắc, được pha chế từ món chấm đặc biệt “Chẩm Chéo” với vị cay của ớt và tỏi, hương thơm của hạt mắc khén, vừa lạ nhưng cũng vừa quen.
 
bí quyết flyfood
Các đầu bếp Flyfood đã mang món gà nướng mắc khén Tây Bắc đến với Sài thành
 

3. Đẳng cấp từ phụ kiện chế biến món ăn 

Một món ăn nếu chỉ ngon thôi chưa đủ mà cần phải đẹp cả về hình thức chế biến và trình bày. Ngoài nguồn nguyên liệu, công thức chế biến, những phụ kiện đi kèm theo món ăn cũng được đầu bếp đầu tư hết sức bài bản. Nhờ đó, món ăn tại Flyfood đã đánh thức tất cả mọi giác quan của thực khách. 

Nếu thiếu đi nồi đất và chiếc gióng mây mang đi, món gà nổ muối hột nồi đất sẽ không thật sự đặc sắc và hấp dẫn khiến ai cũng tấm tắc khen. 

Món đùi dê đút lò nếu thiếu chiếc lò nướng đứng Flysun360 độc quyền của Flyfood, thực khách sẽ không trầm trồ vì chất lượng của món ăn ngon đến thế! 

Đặc biệt hơn, chiếc hộp giữ nóng tuyệt vời được làm bằng giấy Kraft tự hủy (xuất xứ từ Nhật) cũng là ý tưởng thú vị và đáng tự hào khác của Flyfood. Nhờ đó, món ăn đến tận tay thực khách vẫn nóng như vừa ra lò, đã ngon càng thêm hoàn hảo.

bí quyết flyfood
Món gà nổ muối hột nồi đất được chế biến trong nồi đất và mang đi với chiếc gióng mây

 

4. Áp dụng công nghệ trong quy trình thực hiện dịch vụ

Flyfood không phải làm dịch vụ bán hàng online mà 100% sản phẩm món ăn đều do Flyfood tự chế biến và tự bán hàng trên website của mình.

Để chuyên nghiệp hóa và đạt tiêu chuẩn nhất định, Flyfood còn mạnh dạn đầu tư và áp dụng công nghệ hiện đại: từ quy trình nuôi trồng đến chế biến, kiểm định chất lượng đều có thiết bị, máy móc đạt chuẩn. Phòng callcenter bán hàng và chăm sóc khách hàng hiện đại, hệ thống điều hành được trang bị mạng lưới công nghệ tiên tiến. Nhờ vậy, việc sai sót thông tin khi thực hiện đơn hàng rất ít khi xảy ra. Chất lượng và định lượng món ăn cũng ổn định nhờ các quy trình này.
 

5. Nói đi đôi với làm, nói thật và làm thật 100%

Sớm nhận thức khó khăn để có được niềm tin của khách hàng khi kinh doanh ẩm thực online, Flyfood đã xây dựng tôn chỉ “nói thật và làm thật”. 100% hình ảnh món ăn Flyfood trên website http://flyfood.vn đúng với thực tế món ngon do Flyfood chế biến, hình ảnh không sao chép từ bất kỳ nguồn nào khác.

Flyfood luôn cung cấp đúng định lượng của món ăn thành phẩm bằng con số cụ thể. Ví dụ trọng lượng thành phẩm của món gà quay bó xôi chà bông (gồm gà, xôi, nhân sau khi chiên) sẽ dao động từ 1,7-1.9kg. Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của Flyfood đều được thực hiện theo đúng tiêu chí đưa ra.
 
bí quyết flyfood
Món gà bó xôi Flyfood được cách tân từ món gà bó xôi truyền thống với trọng lượng thành phẩm 1,7-1,9kg
 

6. Luôn lắng nghe để hoàn thiện và nâng tầm chất lượng

Không ngừng hoàn thiện và cải tiến để nâng tầm chất lượng món ăn, dịch vụ, Flyfood đã thực hiện chính sách “1 đổi 1” - đổi ngay hoặc tặng thêm sản phẩm khác khi thực khách không hài lòng về món ăn. Mọi lời góp ý của thực khách luôn được Flyfood ghi nhận, hồi đáp không chỉ bằng lời cảm ơn mà còn bằng hành động thực tế, những ưu đãi bất ngờ nhân các dịp nghỉ, lễ...
 

7. Đáp ứng mọi nhu cầu từ món lẻ đến tiệc trọn gói

Với phương châm “1 món cũng giao, 100 bàn cũng nhận”, thực khách khi đặt tiệc trọn gói tại Flyfood không còn lo ngại số lượng bàn đặt quá ít hay quá nhiều, ký kết hợp đồng phức tạp... Mỗi ngày, Fyfood đều chế biến 50 món ăn cố định giao lẻ đến tận nhà nên việc nhận 1 hay 100 bàn rất đơn giản, có thể đáp ứng và tổ chức tiệc khi được yêu cầu. 
Khi đặt tiệc trọn gói, món ăn Flyfood được chế biến 70% tại xưởng, đến nơi đãi tiệc chỉ cần dùng bếp chuyên dụng để ra món nên gọn gàng, phù hợp với nơi đặt tiệc không có nhiều diện tích như tòa nhà, chung cư...

Thương hiệu Flyfood - Fast & Hot đã thành công nhiều năm qua, tháng 6/2017 thương hiệu thứ 2 Flyfood - Take Away ra mắt. Flyfood - Take Away hứa hẹn mang lại bất ngờ và tiện lợi cho mọi người trong các bữa ăn ở các quận nội thành với giá cả hợp lý, giá trị cao và chất lượng tuyệt hảo.

Thực khách tham khảo thêm thông tin chi tiết của Flyfood tại website: http://flyfood.vn
 
Nguồn: webtretho.com
Ngày Đăng: 15/06/2017