• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

5 BÍ MẬT TẠO NÊN MÓN GÀ BÓ XÔI NỔI TIẾNG FLYFOOD

28/11/2018 101

Món Gà Bó Xôi là món ngon nổi tiếng của Flyfood đã được chứng nhận chất lượng và hương vị bởi sự hài lòng của bao vị khách hàng gần xa. Lớp xôi vàng ươm, giòn tan bên ngoài, dẻo thơm bên trong. Gà ta nguyên con ngọt thịt, mềm thơm nằm gọn bên trong, được nhồi trứng non, hạt sen hay nấm hấp dẫn. Hãy cùng khám phá 5 bí mật tạo nên món ăn thơm ngon này của Flyfood nhé!





1.  Gà ta lai nòi Bến Tre



Flyfood đã hợp tác nuôi giống Gà Ta Lai Nòi thả vườn với người dân tại huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre và sử dụng chúng làm nguyên liệu chính trong món Gà Bó Xôi đình đám. Thịt Gà Ta Lai Nòi dai, săn chắc, mềm ngọt tạo nên điểm thu hút hương vị cho món Gà Bó Xôi thơm ngon khó cưỡng.





Ngoài ra, giết mổ là khâu quan trọng, nếu giết mổ bằng công nghệ cao thì giúp cho chất lượng thịt gà luôn tươi, hợp vệ sinh và an toàn hơn cách làm thủ công, thiếu kiểm soát. Flyfood thuê lò mổ tại Long An với dây chuyền khép kín, công nghiệp của Đức. 500 con gà, qua 11 khâu giết mổ, làm sạch, tiệt trùng, đóng gói chân không trong vòng 45 phút, bảo quản mát và di chuyển đến kho mát của Flyfood sử dụng trong ngày.
 
2.  Xôi nếp ngỗng



Lớp xôi giòn tan bên ngoài, thơm dẻo bên trong của món Gà Bó Xôi được chế biến từ Gạo Nếp Ngỗng. Đây được xem là loại gạo nếp ngon nhất ở miền Nam, được trồng nhiều nhất ở đồng bằng sông Cửu Long, thường được sử dụng làm xôi trong gia đình Việt. Loại nếp này to hạt trông giống như trứng ngỗng thu nhỏ.



Nếp Ngỗng tạo độ dẻo thơm và đơm xôi luôn chắc hạt. Đặc biệt mùi thơm của gạo nếp nồng nàn sẽ khiến bạn lưu luyến mãi.





3.  Cách chế biến đặc biệt



Với sự bao bọc của lớp xôi chiên giòn được chiên nhiệt độ cực kì cao (chiên bằng điện lớn) nên làm xôi giòn và bó chặt bên con gà sẽ không bị thấm dầu hay chảy dầu.



Gà ta được hấp cách thủy, nêm nếm bằng nước mắm làng nghề ở Phú Yên giúp giữ nguyên được vị ngọt của thịt, làm thịt mềm ngon, không khô.



4.  Trứng non, hạt sen hay nấm - Điểm nhấn hương vị



Vị bùi, béo của trứng non và hạt sen nhồi bên trong gà ta tạo nên điểm nhấn thú vị cho món Gà Bó Xôi Flyfood.





5.  Kinh nghiệm và cái tâm của người làm bếp



Với kinh nghiệm lâu năm và sự tận tâm của người làm bếp, món Gà Bó Xôi Flyfood đạt đỉnh cao chất lượng với hương vị thơm ngon, khác biệt.
 

Hãy đến FLYFOOD và thử ngay món Gà Bó Xôi thơm ngon này nhé!

Flyfood.vn