• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

3 VỊ MỚI CHO BỘ GÀ BÓ XÔI FLYFOOD

24/04/2018 39

Vì sao Flyfood ra mắt 3 hương vị mới cho món Gà Bó Xôi 2 Màu Ôm Trứng Hạt Sen được mệnh danh là Hoàng Kim Nguyên Bảo? Câu trả lời đó là: Đem lại sự trải nghiệm cho quý khách hàng thân yêu của mình.

GÀ BÓ XÔI 2 MÀU ÔM TRỨNG HẠT SEN – VỊ CAM TƯƠI – VỊ TIÊU XANH – VỊ XÍ MUỘI
 
Gà Bó Xôi Flyfood, từ đầu năm 2013 đã gây nên “Hiện Tượng Ẩm Thực Sài Gòn”, dấy lên phong trào gà bó xôi, cuốn theo hàng trăm thương hiệu nhảy vào kinh doanh, sáng tạo với mọi cách.



Sau 5 năm, Flyfood rất tự hào, Flyfood đã vượt mọi sóng gió và vẫn luôn đứng đầu về chất lượng, số lượng, dịch vụ, địa bàn,… để được ngày càng nhiều khách hàng yêu quý.
Một thời gian dài 5 năm qua, Gà Bó Xôi Flyfood chỉ 1 hương vị duy nhất là Gà Hấp Nước Mắm Nhỉ, sự đơn giản nhất để cảm nhận được sự tinh túy nhất từ con gà ta vốn đã quá ngon không cần gia vị.
Vì sao Flyfood ra mắt 3 hương vị mới cho món Gà Bó Xôi 2 Màu Ôm Trứng Hạt Sen được mệnh danh là Hoàng Kim Nguyên Bảo?
Câu trả lời đó là: Đem lại sự trải nghiệm cho quý khách hàng thân yêu của mình.


Bản chất ẩm thực Việt Nam đó là nghệ thuật kết hợp độc đáo của nguyên liệu và gia vị, đòi hỏi luôn có sự đậm đà, hòa huyện, thấm sâu, công phu và hoành tráng. Bản chất này luôn luôn được quan tâm của tất cả những ai nấu món Việt. Flyfood cũng vậy, những con người giỏi, có tâm tốt, biết nghĩ, biết làm, chắc chắn sẽ đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời đến người thưởng thức.

GÀ BÓ XÔI 2 MÀU ÔM TRỨNG HẠT SEN – VỊ CAM TƯƠI: Vàng ươm, óng ánh, chua chua, ngọt ngọt – Trải nghiệm sự thanh mát.




GÀ BÓ XÔI 2 MÀU ÔM TRỨNG HẠT SEN – VỊ TIÊU XANH: Cay Cay, thơm thơm – Trải nghiệm sự ấm áp.





GÀ BÓ XÔI 2 MÀU ÔM TRỨNG HẠT SEN – VỊ XÍ MUỘI: mặn mặn, ngọt ngọt, chua chua, the the – Sảng khoái.







Trải qua 5 công đoạn và trên 60 thao tác để được 1 sản phẩm trải nghiệm, đó mới thật sự giá trị và xứng đáng với mọi người.
5 công đoạn kể được nhưng trên 60 thao tác thì khó mà kể hết:
Xử lý các loại nguyên lệu – phối hợp gia vị - tẩm ướp sơ chế - hợp nhất gà bó xôi – chiên thành phẩm (5 công đoạn)



Để sơ chế được con gà thấm gia vị, đầu bếp Flyfood phải quay từng con trên chảo, quay thật khéo để gà chín đều, không khét, không tróc da, nuớc sốt còn lại đúng chuẩn nhưng đây chỉ là một công đoạn nhỏ.




Với 3 hương vị quen thuộc nhưng độc đáo, Flyfood kỳ vọng quý khách có được sự hài lòng.
Việc ra mắt 3 hương vị mới cho món gà bó xôi Flyfood cũng rơi vào thời điểm Flyfood kỷ niệm 5 năn thành lập. Flyfood cảm ơn sự tin yêu của hàng trăm ngàn khách hàng 5 năm qua. Flyfood cam kết luôn luôn cố gắng làm việc nghiêm túc, hết sức mình để được cống hiến nhiều hơn.


Ban Giám Đốc và toàn thể Nhân viên Flyfood, kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và cường thịnh.
Kính trọng!