• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Tổng hợp những món ăn vặt gây bão trong cộng đồng (phần 3)

22/07/2016 1666

Tổng hợp những món ăn vặt gây bão trong cộng đồng phần 3 sẽ mang đến cho các bạn những món độc và lạ

Những món ăn độc và lạ

Những món ăn độc và lạ là cái tên của phần 3 trong seri Tổng hợp những món ăn vặt gây bão trong cộng đồng của Flyfood. Danh sách này sẽ tổng hợp những món ăn khá hao tốn diện tích của các trang báo mạng vì độ độc và lạ của mình, tất nhiên những món ăn này được chế biến rất công phu và ngon không phải đơn giản như 2 phần trước.

Gà bó xôi (gà không lối thoát)

Đứng đầu trong danh sách này là một món ăn được chế biến rất công phu và hot trong khoảng 2 năm trở lại đây. Tất nhiên là món này đã được sáng chế từ lâu rồi nhưng để thực sự trở thành cái tên tốn giấy mực và hút hồn các bạn trẻ và những bậc phụ huynh thì chỉ từ khi được chính Flyfood chế biến với công thức riêng của mình và sử dụng giống gà ta lai nòi cho món ăn trở nên thật hoàn hảo.
 
gà bó xôi gây bão cộng đồng mạng

gà bó xôi gây bão cộng đồng mạng

gà bó xôi gây bão cộng đồng mạng 2

Gà bó xôi thực sự chiếm được cảm tình của các thực khách

Với cách chế biến rất hao tổn sức lực đã mang lại cho món gà bó xôi một hương vị đặc biệt mang đậm phong cách ẩm thực Việt và hơn hết có lẽ vì hình dáng lạ lẫm này đã khiến các thực khách tò mò rất nhiều. Bạn có thế không ?

Các món BBQ

BBQ thì có từ thời xa xửa xa xưa rồi, đi đâu cũng BBQ thậm chí đã có nhiều nhà bình phẩm ẩm thực nói rằng chỉ có nướng mới giữ được trọn vẹn hương vị món ăn. Đáng lý các món BBQ phải được xếp vào hàng những món ăn bất hủ, nhưng sau khi suy đi ngẫm lại Flyfood nhận thấy rằng BBQ mang đậm phong cách ẩm thực rất độc và lạ. Không tin ư? đọc tiếp nhé

thịt heo nướng lụi, một phong cách BBQ đặc sắc

thịt heo nướng lụi, một phong cách BBQ đặc sắc

Đối với mức độ ảnh hưởng đến cộng đồng mạng thì không cần phải bàn rồi, các stt, các bài báo và các quán nướng mọc lên như nấm và cũng từ đó phát sinh ra rất nhiều cách thức chế biến chỉ từ miếng thịt heo nướng mà có trên dưới vài chục cái tên như heo hoàng kim nướng ( thịt heo nướng mật ong ) heo nướng ngũ vị, hay thịt heo nướng lụi... chưa kể đến vô vàng các nguyên liệu khác như gà, vịt, bò... đã góp phần tạo nên cái độc và lạ trong các món BBQ.

Mì cay 7 cấp độ

Thật thiếu sót nếu không đưa món mì cay 7 cấp độ vào danh sách này bỡi lẽ nó đã thực sự chiếm được cảm tình của cư dân mạng và hơn hết nó còn khiến người ăn thật sự tò mò vì cái tên rất quyến rũ. nói về độ độc và lạ của món mì cay cũng hết sức hấp dẫn vì nó phân ra làm 7 tầng khác nhau, các thực khách sẽ phải chinh phục món ăn để thể hiện đẳng cấp của chính mình. Nhưng các thực khách ơi cũng phải cẩn thận với món này và tự lượng sức mình nhé, sẽ rất hại nếu cố quá rồi trở thành quá cố đấy. Các bạn đã thử chưa?
 
mì cay 7 cấp độ, món ăn gây bão vì độ độc và lạ của mình

mì cay 7 cấp độ, món ăn gây bão vì độ độc và lạ của mình

Hy vọng với seri Tổng hợp những món ăn vặt gây bão trong cộng đồng sẽ mang đến cho các bạn đọc thêm những món ăn ngon trong danh sách thực đơn của riêng mình nhé. Bài viết được xây dựng dựa trên quan điểm riêng của tác giả. Cho nên một số điểm có thể sẽ không chính xác hy vọng bạn đọc bỏ qua.
Flyfood.vn