• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

“ĐẸP LÀ ĐƯỢC” - COMBO 3 MÓN HOÀNH TRÁNG TẠI FLYFOOD NHÂN NGÀY 20-10

15/10/2018 3100

Ngày 20-10 là ngày vô cùng đặc biệt đối với chị em phụ nữ Việt Nam, đó cũng là dịp mà các đấng mày râu thể hiện sự trân trọng và yêu thương đến người phụ nữ của mình. Ngoài những câu nói yêu thương, hoa quà trang sức thì một bữa ăn thật ngon, hoành tráng là ý tưởng cực hay ho mang nhiều ý nghĩa thiết thực gửi đến mẹ, vợ, bạn gái, em gái trong ngày 20-10. Với ý nghĩa đó, FLYFOOD gửi đến bạn Bộ combo 3 món ăn cho ngày 20-10 thật nhiều niềm vui.

Ngày 20-10 là ngày vô cùng đặc biệt đối với chị em phụ nữ Việt Nam, đó cũng là dịp mà  các đấng mày râu thể hiện sự trân trọng và yêu thương đến người phụ nữ của mình. Ngoài những câu nói yêu thương, hoa quà trang sức thì một bữa ăn thật ngon, hoành tráng là ý tưởng cực hay ho mang nhiều ý nghĩa thiết thực gửi đến mẹ, vợ, bạn gái, em gái trong ngày 20-10.Thay vì phải đi xa mình chọn tổ chức một bữa tiệc vui vẻ, ấm cúng tại nhà cùng gia đình, tại công ty cùng đồng nghiệp là một ý tưởng tuyệt hay. Với suy nghĩ đó, Flyfood trân trọng giới thiệu đến bạn Bộ Combo 3 món ăn dành cho những bữa tiệc hoành tráng tại văn phòng hay gia đình, cho 20-10 ngập tràn niềm vui.
Flyfood lấy tên combo món ăn “Đẹp là được” với ý nghĩa muốn gửi gắm là phụ nữ thì luôn luôn đẹp, phải được yêu thương và trân trọng mỗi ngày chứ không riêng 20-10. “Đẹp là được”, phụ nữ thì phải luôn được yêu thương.

 Hãy làm nên một ngày 20-10 thật ý nghĩa cùng các đồng nghiệp tại công ty nào!
 
Còn gì hay hơn việc các bạn đồng nghiệp nam cùng ăn uống vui vẻ và dành nhiều lời chúc, hành động tốt đẹp cho các bạn đồng nghiệp nữ trong một bữa tiệc thật hoành tráng tại văn phòng công ty hay đàn ông trong gia đình cùng tổ chức một bữa tiệc ấm cúng tại nhà cho những người phụ nữ yêu thương.
 
Dưới đây là combo các món ăn cho các bạn lựa chọn, mỗi combo đều có đa dạng các món gà, cá, khô hay nước với giá cả ưu đãi:

Combo #depladuoc 1 bao gồm những món Chả Hoàng Kim, Gỏi Bò Bóp Thấu và Gà Bó Xôi 2 Màu Ôm Trứng Hạt Sen thơm ngon.


Combo #depladuoc 2: Cá Lóc Quay Me ăn kèm bánh hỏi, Hải Sản Tam Giác Vàng, Cơm Gà Lá Sen độc đáo, kéo dài buổi tiệc thêm vui.


Combo #depladuoc 3 với giá 830k đủ đầy cho 7-8 người ăn.


Combo #depladuoc 4 bao gồm món cá, tôm và cơm chiên hợp vị thơm ngon.


Combo #depladuoc 5 bao gồm Salad Tôm, Giò Heo Chiên Giòn, Gà Bó Xôi 3 Mùa Ôm Trứng Non Hạt Sen cho bữa tiệc thêm tưng bừng.


Combo #depladuoc 6 có cả món khô và nước cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn hơn.


Combo #depladuoc 7 giá chỉ 850k với các món thơm ngon.

 

Hãy gọi ngay hotline Flyfood (028) 39.911.911 để đặt tiệc nhé!

Flyfood.vn