• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

“BOM TẤN” MÙA TIỆC CUỐI NĂM: MIỄN PHÍ 100% BÀN GHẾ CAO CẤP KHI ĐẶT TIỆC TẠI FLYFOOD

20/11/2018 86

Để tri ân khách hàng cũng như đem đến những buổi tiệc trọn vẹn nhất, Flyfood gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt: Miễn phí 100% bàn ghế cao cấp khi đặt tiệc tại Flyfood. Chương trình bắt đầu từ ngày 01/12/2018 kéo dài đến hết ngày 20/12/2018.

Cuối năm là thời điểm nhộn nhịp của tiệc tùng, nào là cưới hỏi, tất niên, họp lớp,...Nếu bạn đang tìm kiếm nơi tổ chức Tiệc trọn gói, đừng vội quyết định nếu như chưa xem qua ưu đãi hấp dẫn khi đặt tiệc tại Flyfood dịp cuối năm này.
Để tri ân khách hàng cũng như đem đến những buổi tiệc trọn vẹn nhất, Flyfood gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt: Miễn phí 100% bàn ghế cao cấp khi đặt tiệc tại Flyfood. Chương trình bắt đầu từ ngày 01/12/2018 kéo dài đến hết ngày 20/12/2018.Với chương trình khuyến mãi này, khi đặt Tiệc tại Flyfood, thay vì bàn và ghế inox không tựa, bạn sẽ được miễn phí 100% bàn ghế Cao Cấp, bao gồm:
+ Bàn inox 1,2m
+ Khăn trải bàn 2 lớp, phủ chân, loại dày cao cấp
+ Ghế có tựa lưng, có áo ghế màu sáng (trắng, xanh, xám,...), nơ theo ghế. Ghế tựa lưng có nệm khối dày 6cm, khung ghế bằng sắt sơn tĩnh điện, áo ghế trắng hồng và nơ màu cam, bàn inox, khăn trắng hồng phủ chân, khăn lót màu cam phủ trên mặt bàn 2 lớp sang trọng.

Do tính chất của dịch vụ này có nhiều khó khăn trong lúc vận chuyển nên phải thỏa các điều kiện như sau:

1. Xe tải loại Hyundai 1,5 tấn phải vào đến nơi tổ chức tiệc.

2. Ghế rất nặng nên không thể vận chuyển lên lầu bằng thang bộ.

3. Thời gian setup hơi chậm hơn ghế thông thường nên phải có dự trù thời gian chuẩn bị hợp lý.

4. Thời gian vận chuyển phải theo giờ quy định lưu thông của xe tải.

5. Số lượng có hạn nên có thể không đủ để phục vụ 100% các đơn hàng.

Sau thời gian thí điểm 20/12/2018, Flyfood sẽ có những chương trình hấp dẫn khác.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quý Khách vui lòng tham khảo các tiệc dùng bàn ghế có bao ghế mà trước đây Flyfood từng tổ chức (đây là ghế Flyfood thuê từ đơn vị khác nên không đạt tiêu chuẩn VIP - Hiện nay Flyfood đã đầu tư bàn ghế VIP, đáp ứng cùng 1 lúc 200 bàn tiệc VIP hoặc SUPPER VIP)


Bữa tiệc của bạn sẽ thêm trọn vẹn và tưng bừng với các bộ bàn ghế cao cấp, được trang trí với màu sắc nổi bật, sang chảnh.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline (028) 39.911.911 để được nhân viên FLYFOOD tư vấn tận tình và nhận được ưu đãi hấp dẫn này khi đặt tiệc nhé!
 
Tiệc tưng bừng cùng FLYFOOD!
FLYFOOD.VN