• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

“ĂN GÌ ANH MUA?” - LỜI YÊU THƯƠNG TUYỆT VỜI NHẤT DÀNH CHO PHÁI NỮ DỊP 20-10

15/10/2018 484

“Ăn gì anh mua?” có lẽ là lời yêu chân thành và thực tế nhất cả đối với những cô kén ăn hay có tâm hồn ăn uống ngất trời. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 sắp tới, ngoài hoa quà thì một buổi hẹn hò ăn uống là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời để cho người phụ nữ của bạn một ngày thật ý nghĩa.

Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ thích và muốn nghe chỉ sau những lời yêu thương, nhớ nhung thôi. Bởi câu nói này nghe thì có vẻ bình thường nhưng ẩn chứa bên trong là vô vàn sự quan tâm, thương yêu và cả sự dịu dàng mà người đàn ông dành cho người phụ nữ của mình.Đang đói vật vờ thì bạn nam nhắn hỏi bạn nữ “Ăn gì anh mua?” hay “Ăn gì anh chở đi ăn?” thì còn niềm hạnh phúc nào bằng. Con đường tình yêu sẽ thêm thú vị khi đi xẹt ngang qua con đường ẩm thực mà.
“Ăn gì anh mua?” có lẽ là lời yêu chân thành và thực tế nhất cả đối với những cô kén ăn hay có tâm hồn ăn uống ngất trời.Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 sắp tới, ngoài hoa quà thì một buổi hẹn hò ăn uống là một lựa chọn cực kỳ hay ho để cho người phụ nữ của bạn một ngày thật ý nghĩa. Không gian ấm cúng tại nhà hàng Flyfood cùng nhiều món ăn ngon sẽ mang đến sự thoải mái và hài lòng nhất.

Nếu bạn chỉ muốn ở nhà quây quần cùng người phụ nữ thân yêu của mình, bạn chỉ cần đặt món, Flyfood sẽ giao thức ăn ấm nóng tận tay bạn. Chẳng cần phải nấu nướng mệt nhọc nữa.

Điều đặc biệt, hộp đựng mang đi của Flyfood ngoài việc giữ được độ ấm nóng của thức ăn chúng còn được thiết kế rất thẩm mỹ, là một món quà tặng cực ngầu cho người phụ nữ bạn yêu.
Các bạn nam chưa biết làm gì cho các bạn nữ trong ngày 20-10 đúng không?
Chỉ cần “đọc thần chú” yêu thương “Ăn gì anh mua?” rồi alo ngay FLYFOOD nhé!
 
Flyfood chúc cho tất cả chị em phụ nữ luôn xinh đẹp và nhận được nhiều yêu thương mỗi ngày, không riêng gì 20-10.
 

Hotline  Flyfood 028 39 911 911 vẫn đang chờ để giúp bạn dành tặng người phụ nữ yêu thương những món quà bất ngờ, ý nghĩa nhất vào ngày đặc biệt.
 Flyfood.vn